1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chuyến viếng thăm khó quên đến Agartala

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 18 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thủ đô của nhà nước Ấn Độ Tripura là Agartala. Liên quan đến muncipality cũng như dân số, tình trạng Agartala là thành phố lớn thứ hai ở phần phía đông bắc của Ấn Độ sau khi Guwahati. Nó nằm gần tới Bangladesh. Nó có nhiều cao của đền thờ và những nơi khác được viếng thăm bởi một số lượng khách du lịch từ khắp nơi trên đất nước. Dân số của Agartala đã vượt qua năm nay so với năm 2004 với lợi nhuận khổng lồ.

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Tiếp cận đến Agartala:
  Bằng xe buýt: Agartala được đánh giá cao liên kết thông qua xe buýt với các địa điểm quan trọng khác nhau. Nó được kết nối bởi các quốc lộ 44 đến các địa điểm khác nhau như Shilong, Guwahati vv Các đường cao tốc duy nhất treo lên Agartala để đạt được phần còn lại của đất nước là thông qua các quốc lộ 44.

  Bằng tàu: Agartala là cũng liên quan thông qua hệ thống đào tạo. Ngoài Guwahati, đây là thủ đô duy nhất ở phía đông bắc có một nơi đường sắt. Agartala được liên kết với các địa điểm quan trọng ở Ấn Độ thông qua mạng lưới Đường sắt Ấn Độ.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Đường hàng không: Agartala bay hoặc thiết bị đầu cuối Singerbhil bay thiết bị đầu cuối được kết nối với các tuyến đường từ Kolkata và Guwahati. Kolkata cũng được liên kết với các địa điểm quan trọng khác của bản địa Ấn Độ và các quốc gia khác để lý luận từ các địa điểm khác có thể được thực hiện thông qua Kolkata đến Agartala.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-frankfurt-duc-gia-re-n982 .

  Địa điểm ở Agartala :
  Ujjayanta cung điện: Nó được thiết kế bởi Maharaja Radha Kishore Manikya vào năm 1901 trong thiết kế và kiến trúc Mughal. Nó bây giờ là tập hợp pháp lên các Agartala. Bằng cách bảo vệ 1 km. phạm vi, đó là sự phát triển lớn nhất trong tiểu bang.

  Đền Jagannath: Đền Jagannath là một niềm đam mê được nghỉ hè mà nằm trên hồ nước nhân tạo.

  Đền Tripura Sundari: Nó nằm trên đỉnh của gò Dhanisagar và nó nằm khoảng 67 km. đi từ Agartala. Điều này còn được gọi bằng tên của Matabari.

  Đền Chowda Devta: Đây là ngôi chùa rất nổi tiếng ở Agartala và là dành cho 14 vị thần. Nó được thiết kế trong thiết kế Bankura nhưng có một khuôn khổ loại Phật giáo Tháp trên đầu trang.

  Neer Mahal: Nó được thiết kế với một trong các Maharajas và nó là khoảng 60 km đi từ Agartala. Neer Mhahal hoặc phát triển trong nước được thiết kế tại trung tâm của nước Body Rudrasagar.
   
>

Chia sẻ trang này