1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chuyên thi công mạng lan, lắp đặt mạng lan uy tín nhất

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi suamayin, 14 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. suamayin
  Offline

  suamayin

  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi chuyên nhận tư vấn các giải pháp thi công mạng văn phòng, thiết kế hệ thống mạng văn phòng, lập dự toán mạng nội bộ và thi công lắp đặt mạng lan, mạng điện thoại tổng đài nội bộ, mạng wifi, điện nhẹ, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng làm việc.

  Đối với hệ thống điện nhẹ và mạng LAN: tư vấn chuyên môn kỹ thuật, thiết kế lại hệ thống mạng cũ doanh nghiệp đang sử dụng hay thiết kế hệ thống mạng lan mới, lập dự toán, thi công và lắp đặt mạng LAN, WAN, mạng Internet, mạng wifi, mạng điện nhẹ

  [​IMG]

  QUY TRÌNH THI CÔNG MẠNG LAN BAO GỒM MỘT SỐ BƯỚC SAU

  - Khảo sát tại địa chỉ khách hàng về hệ thống mạng máy tính, mạng nội bộ mà khách yêu cầu
  - Thiết kế trên bản vẽ sơ đồ mạng của khách hàng
  - Duyệt bản thiết kế và ký kế hợp đồng trước khi thi công
  - Lắp đặt hệ thống mạng
  - Chuyển giao, bàn giao hệ thống mạng

  Thi công mạng internet, mạng văn phòng, mạng internet, lắp đặt mạng lan. Thi công mạng Lan, Thi công M&E, kéo dây mạng lan, thi công mạng văn phòng, điện thoại, tổng đài, tổng đài điện thoại, camera quan sát, camera an ninh, máy chủ, máy server

  Nam Thái là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị mạng - nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm thiết bị mạng của các hãng uy tín.

  Chúng tôi chuyên nhận tư vấn, thiết kế, lập dự toán và thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ viễn thông, điện dân dụng và điện lạnh cho các tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng.

  - Hệ thống điện nhẹ: tư vấn, thiết kế, lập dự toán, thi công hệ thống mạng LAN, WAN, Internet, điện thoại, tổng đài;
  - Hệ thống điện dân dụng: tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống điện dân dụng trong các tòa nhà, văn phòng, hộ gia đình;
  - Hệ thống âm thanh thông báo (PA), thiết bị hội thảo & phiên dịch.


  Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, các đội trưởng đều là kỹ sư có kinh nghiệm tốt nghiệp các trường đại học. Với phương châm làm việc: "Chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, giá cả hợp lý". Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa máy tính tại nhà nhanh chóng nhất, uy tín nhất. Liên hệ ngay 09.111.444.26.
   
>

Chia sẻ trang này