1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Chuyên thay pin laptop và thay bàn phím laptop

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi svsg2014, 8 Tháng mười 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. svsg2014
  Offline

  svsg2014

  Bài viết:
  57
  Được thích:
  0
  Chuyên thay pin laptop và thay bàn phím laptop

  Smart Care chuyên thay pin laptopthay ban phim laptop
  Không phải mọi loại thay pin laptop đều hoạt động hết công suất sau một thời gian sử dụng. Thực tế là nhiều người đã không biết hoặc không thể giữ cho pin laptop hoạt động thời gian lâu nhất sau mỗi lần sạc. Nếu sạc và sử dụng không đúng cách, pin laptop sẽ bị giảm dung lượng. Hệ thống sửa chữa bảo hành laptop, điện thoại di động cao cấp Smart Care luôn đón nhận thử thách từ các thiết bị thiết bị thông minh (smart) và chăm sóc (care) cực đỉnh giúp cho mọi thiết bị của khách hàng duy trì tính di động cao, pin trâu làm việc lâu. Chúng tôi tư vấn cách giữ tuổi thọ pin laptop , làm lại pin hoặc thay mới pin laptop trong từng trường hợp cụ thể có lợi ích kinh tế, kỹ thuật cho khách hàng nhất.
  Để kích hoạt pin trở về đúng dung lượng tối đa của nó, tốt nhất sau một thời gian sử dụng cần có những biện pháp “massage” pin để tăng dung lượng pin lên mức tối đa và duy trì thời gian làm việc càng lâu càng tốt.
  Phương pháp 10 bước sau:
  Bước 1: rút đầu bộ sạc ra khỏi máy và bật máy tính lên. Sử dụng máy cho đến khi pin laptop cạn kiệt và tắt máy.
  Bước 2: tháo pin ra khỏi máy.
  Bước 3: tháo bộ nguồn ra khỏi máy.
  Bước 4: đợi một thời gian ngắn, tối thiểu là 30s để cho pin nguội lại. Dùng vải mềm và sạch lau nhẹ chỗ tiếp xúc giữa pin và máy để cho chỗ tiếp xúc sạch sẽ và dẫn điện tốt hơn.
  Bước 5: gắn pin vào máy.
  Bước 6: cắm nguồn bộ sạc vào nguồn điện.
  Bước 7: cắm đầu sạc lại vào máy, chú ý máy tính vẫn chưa được bật lên. Sạc pin lúc máy không hoạt động cho đến khi đầy pin.
  Bước 8: tháo nguồn ra, đợi ít nhất 30s cho pin nguội, sau đó cắm vào lại.
  Bước 9: tiến hành sạc lại lúc máy vẫn tắt. Do đợi 1 thời gian pin sẽ bị tụt dung lượng một chút, việc sạc lại sẽ tiếp tục làm đầy pin.
  Bước 10: lại tháo nguồn ra, đợi một lát, cắm vào sạc lại cho đến khi đầy. Lần này sẽ sạc nhiều hơn bình thường, khi pin đầy cứ để thêm 1-2 giờ. Chú ý nếu pin bị nóng quá thì không nên sạc tiếp mà phải rút ra ngay.

  Dừng lại một thời gian, lặp lại chu kì 10 bước trên ít nhất 3 lần trong suốt quá trình bảo dưỡng. Sau quá trình bảo dưỡng bạn sẽ nhận thấy thời gian sử dụng pin laptop tăng lên đáng kể, đó là vì bạn đã kích điều chỉnh lại dung lượng pin về gần với trạng thái như mới mua.
  Ngoài ra một số kinh nghiệm sử dụng pin laptop sau sẽ giúp bạn sử dụng pin đúng cách và tiết kiệm:
  - Khi sạc pin nên cắm đầu nguồn vào ổ điện trước, cắm đầu sạc vào laptop sau. Vì khi cắm đầu nguồn có thể tạo tin lửa điện nhỏ có thể làm làm chai pin, làm giảm dung lượng.
  - Khi sạc pin phải sạc liên tục cho đến khi pin đầy, không được tháo và cắm nguồn bất chợt. Nguồn yếu và chập chờn cũng không nên dùng để sạc.
  - Xoay vòng sử dụng pin liên tục: nghĩa là nên sạc pin đầy và dùng cho đến hết, rồi lại sạc đầy và dùng hết, cứ liên tục như thế.
  - Tháo pin laptop ra nếu không sử dụng pin trong thời gian dài.
  - Ngoài ra Smartcare còn cung cấp thêm dịch vụ thay ban phim laptop , vệ sinh bàn phím laptop nhanh chóng uy tín .
  Nguồn: smartcare.vn
   
>

Chia sẻ trang này