1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Chuyên thay màn hình laptop

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi svsg2014, 7 Tháng mười 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. svsg2014
  Offline

  svsg2014

  Bài viết:
  57
  Được thích:
  0
  Chuyên thay màn hình laptop

  Smart Care chuyên thay man hinh laptop
  Nếu vô tình làm hỏng màn hình laptop hay có nhiều điểm chết xuất hiện, đừng quá lo lắng, bạn hoàn toàn yên tâm việc thay màn hình laptop không mất nhiều thời gian, mà chi phí thay thế sửa chữa lcd cũng không cao.
  Bằng các công cụ hợp lý, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm của Smart Care và 1 chút kiên nhẫn, việc thay man hinh laptop có thể diễn ra ngay trước mắt bạn.
  Để chuẩn bị, kỹ thuật viên sẽ cần một số công cụ và màn hình laptop mới. Sử dụng 1 tuốc nơ vít mũi nhọn, một vài dao kim loại mỏng và thanh nạy bằng nhựa.
  Sau khi ngắt nguồn, tháo pin, kiểm tra khung viền xung quang màn hình, ta sẽ cần tháo khung này để có thể thấy các vít cô định panel.
  [​IMG]
  Trên laptop này mỗi ốc vít được bảo vệ bởi một miếng lót cao su. Tháo các miếng lót để lộ các lỗ ốc và dùng tuốc nơ vít tháo các ốc vít ra.
  Sử dụng một dao kim loại mỏng cạy 1 trong 2 góc dưới màn hình sau đó dùng thanh nạy để tách khung viền.

  [​IMG]
  Sau khi tác khung viền laptop, các giá đỡ màn hình LCD lộ ra. Tháo các ốc vít bắt màn hình vào nắp máy. Sau đó úp màn hình xuống và tháo các dây nối.
  Nếu laptop sản xuất năm 2010 và có màn hình LCD huỳnh quang thì có thể sẽ có 2 dây cáp, nhưng với màn hình LCD LED ngược sáng thì chỉ có 1 cáp nối.
  [​IMG]
  Sau khi nhận màn hình mới, nối dây cáp vào màn hình, định vị panel vào nắp máy và bắt vít. Trước khi lắp khung trở lại, kỹ thuật sẽ kiểm tra panel mới. Lắp pin và dây nguồn sau đó bật máy lên. Nếu màn hình hiển thị tốt thì kỹ thuật viên lắp khung viền và bắt ốc vít trở lại.Việc thay thế đã hoàn thành.

  Thông tin liên hệ: Smart Care
  119 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
  Tham khảo chi tiết tại http://smartcare.vn để biết các chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng.
   
>

Chia sẻ trang này