1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chuyến thăm Indonesia - Đảo quốc đẹp nhất châu Á (P6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Vì vậy, giữa khoảng năm bảy triệu năm trước, rạn san hô xây dựng của châu Âu đã chết ra ngoài và của Caribbean quản lý để tách rời cùng, nhưng sau đó Đông Nam Á đã trở thành khu vực nóng. Rosen cho rằng điều này không phải do bất kỳ sự kiện đại hồng thủy duy nhất, nhưng một loạt dài hạn của các sự kiện đó đã khiến nó trở thành lựa chọn hấp dẫn nhất đối với sinh vật biển. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Indonesia tại đây: http://lionairvietnam.net/page/ve-may-bay-di-indonesia-gia-re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Khi điều kiện môi trường thay đổi, các sinh vật sẽ tuyệt chủng nếu họ không thể đối phó với những điều kiện mới, giữ nguyên nếu họ có thể đối phó, hoặc nếu sự thay đổi không phải là quá mạnh hoặc quá nhanh, họ sẽ dần dần di chuyển vào các khu vực khác nơi có điều kiện phù hợp hơn cho họ. Một cách đơn giản, nếu cuộc sống có thời gian để nhận ra, nó sẽ làm như vậy trong khi nhận ra của tốt. Xem thêm thông tin về ve may bay gia re di My Delta.net.vn tại đây.

  Hầu hết các điều kiện và môi trường sống được tìm thấy ngày nay là Indonesia cũng xảy ra trong vùng biển Caribbean - vì vậy tại sao có sự khác biệt như vậy trong đa dạng sinh học? Tiến sĩ Rosen - Công trình nghiên cứu về số vấn đề với công việc của cuộc sống - chỉ ra rằng nếu các môi trường rất tương tự như ngày hôm nay, thì phải có vấn đề lịch sử lâu dài đằng sau sự phát triển của tam giác Đông Ấn.

  Vì vậy, chúng ta hãy nhìn vào lịch sử. Nó đã được ước tính đa dạng sinh học có thể tích lũy trong khu vực này cùng một lúc mà sự tuyệt chủng đã xảy ra trong các phần khác của thế giới trong giai đoạn Pleistocen (thời gian trong lịch sử của trái đất của chúng tôi từ khoảng 1,8 triệu năm trước cho đến khoảng 10.000 năm trước đây). Khu vực này là một mê cung của núi lửa và các lưu vực sâu mà sống sót sau cổ Ice, có thể cung cấp một nơi trú ẩn cho nhiều loài. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://tigerairvietnam.com/ve-may-bay-di-singapore-gia-re/ của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  [​IMG]

  Đồng thời, những biến động lớn trong mực nước biển có thể có túi riêng biệt của rạn san hô đa dạng, cho phép phát triển theo con đường khác nhau. Khi các loài đã được đoàn tụ khi mực nước biển tăng, họ đã thay đổi trong nhiều tinh tế - và không quá tinh tế - cách, tiếp tục thêm vào sự đa dạng của họ. Địa lý quanh co của khu vực đã giúp tạo ra những gì Tiến sĩ Rosen mô tả như là một khảm động có tác dụng với những biến đổi của mực nước biển để tạo ra một loại bơm đa dạng.
   
>

Chia sẻ trang này