1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chuyến thăm Indonesia - Đảo quốc đẹp nhất châu Á (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đối với thợ lặn, nó xuống để dễ dàng tìm kiếm sinh vật kỳ lạ nào đó. Chiếc lá scorpionfish rất khó hiểu, ví dụ, có thể được tìm thấy trên khắp Ấn Độ-Thái Bình Dương, nhưng trong hầu hết các nơi không có ai làm phiền để xem qua khu vực san hô tiếp xúc (môi trường sống ưa thích của họ) cho các đối tượng nghi ngờ lá. Khi bạn đang ở trong tam giác san hô, nó luôn luôn có giá trị nhìn xung quanh cho sinh vật bán trá hình. Và nếu bạn đủ tinh ý để tìm thấy một lá scorpionfish, thường có những người khác gần đó. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Indonesia tại đây: http://lionairvietnam.net/page/ve-may-bay-di-indonesia-gia-re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Khai thác bổ nhào địa phương là quá chỉ biết siêu phong phú của khu vực của loài sinh vật biển. Đăng nhập vào bất kỳ trang web quảng bá lặn ở Borneo và Sulawesi và bạn sẽ tìm thấy cụm từ dọc theo dòng nằm ở giữa trung tâm của đại dương đối với đa dạng sinh học hay cái tát-bang ở giữa Eden của đại dương . Đó là một điểm bán hàng mạnh mẽ, nhưng có thể gây hiểu lầm về sự hiểu biết bản chất thật sự của nơi huyền diệu này. Xem thêm thông tin về ve may bay gia re di My Delta.net.vn tại đây.

  Vì vậy, tại sao có rất nhiều loài san hô khác nhau, cá và động vật không xương trong khu vực này? Có, như các trang web cho thấy, một số loại dưới nước Eden? Điều này chắc chắn đã được một lý thuyết phổ biến cho rằng các vùng biển từ Java đến New Guinea đại diện cho một cái nôi của sự tiến hóa dưới nước mà từ đó tất cả cuộc sống ở các vùng biển nhiệt đới có nguồn gốc nông. Theo phương pháp này, những nơi như Sulawesi có một sự phong phú của các loài bởi vì nó đã được một dây chuyền sản xuất kể từ khi tiến hóa từ một điểm sớm trong lịch sử của Trái đất. Đây là một khái niệm hấp dẫn và có tính đối xứng hấp dẫn, nhất là vì các lý thuyết song song về sự xuất hiện của con người từ châu Phi. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://tigerairvietnam.com/ve-may-bay-di-singapore-gia-re/ của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  [​IMG]

  Thật không may, lý thuyết của biển Eden có vô số bằng chứng xếp chồng lên nhau chống lại nó. Nếu nó là để được tin tưởng, tất cả các san hô trên thế giới phải có nguồn gốc trong và xung quanh khu vực Đông Nam Á - nhưng nghiên cứu hóa thạch san hô Acropora cho thấy rằng họ có nguồn gốc ở Bắc Phi, Tây Ban Nha hoặc thậm chí các phần khác của châu Âu, nhưng không Indonesia. Theo Tiến sĩ Brian Rosen, một cộng tác viên khoa học về động vật học tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên London, dữ liệu hóa thạch đơn giản, rõ ràng cho thấy rằng Đông Nam Á không phải là một cái nôi lâu dài của sự phát triển san hô. Nếu bạn nhìn lại 40 triệu năm trước, châu Âu và vùng Caribbean là những trung tâm lớn đối với đa dạng các rạn san hô, và nghiên cứu về sự tiến bộ ngày càng cho thấy nhiều sinh vật rạn san hô có nguồn gốc ở đó, Rosen giải thích.
   
>

Chia sẻ trang này