1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chuyên sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi toan102, 8 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  90
  Được thích:
  0
  sua chua may giat electrolux sử dụng một vành đai để lái xe chuyển.Nếu máy giặt ngừng agitating sau đó các vành đai có thể là do lỗi.Loại bỏ các bảng mặt trước hoặc tủ để kiểm tra thắt lưng để xem nếu họ đang mòn hoặc bị hỏng.

  Xác minh rằng bất kỳ puli lắp ráp hoặc vành đai tensioner là miễn phí di chuyển và hoạt động đúng cách trước khi thay thế một vành đai khiếm khuyết.Luôn luôn sử dụng ở vành đai chính xác thay thế và thắt chặt tiêu chuẩn của nhà sản xuất.Loại bỏ các quyền lực từ các thiết bị trước khi cố gắng sửa chữa này và sử dụng an toàn thích hợp mặc.

  Một trong các ổ đĩa được gắn vào trục động cơ ổ đĩa và khác gắn liền với truyền dẫn đầu vào trục, trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội.Như trục động cơ quay, cao su, khớp nối giữa forks lái xe hấp thụ mô-men xoắn để ngăn chặn các nhánh từ phá vỡ.

  Nếu bạn kẻ kích động ổ trục không dao động sau đó lần đầu tiên bạn nên đảm bảo rằng các trục đầu vào là được lái xe.Nếu trục đầu vào biến nhưng kẻ kích động trục không bật sau đó truyền là do lỗi.

  Hầu hết các mô hình sẽ yêu cầu bạn để loại bỏ nội các truy cập vào hội đồng lái xe.Loại bỏ các máy bơm và động cơ để truy cập vào bộ ghép.Ngắt kết nối điện từ các thiết bị trước khi cố gắng sửa chữa bất kỳ.
   
>

Chia sẻ trang này