1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Chuyên sửa chữa máy giặt electrolux tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 27 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Chuyên sửa chữa máy giặt electrolux tại Hà Nội, sửa máy giặt electrolux tại quận hà đông cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu.

  [​IMG]

  - Đồ giặt bị nhăn nhúm, khiến các chị em tốn nhiều thời gian để là ủi làm phẳng. Nhất là sau công đoạn vắt, đồ giặt thường bị xoắn chặt vào nhau, bị vày vò nhau cho nhăn nheo.

  - Máy giặt sử dụng nhiều nước và điện cho một lần giặt hơn giặt tay, khiến nhiều chị em muốn giặt tay dù rất bận rộn để đỡ tốn tiền bạc sinh hoạt cho gia đình.

  - Sử dụng máy giặt lâu ngày, áo quần sẽ nhanh bị cũ, mất dáng và mau hỏng. Lý do là khi giặt, lực li tâm từ các dòng nước ma sát mạnh với áo quần giặt, áo quần ma sát với thùng giặt khiến cho chúng nhanh bị sờn, rạn chỉ bong lớp vải lên, càng lâu ngày thì dễ rách, mất dáng bị hỏng phải thải loại, sua may giat tai nha.
   
>

Chia sẻ trang này