1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chuyển Phát Nhanh Trong Nước Hẹn Giờ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi buuchinhdove, 25 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. buuchinhdove
  Offline

  buuchinhdove

  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Dịch vụ phát hẹn giờ của Dove Express là dịch vụ mà người gửi có thể định giờ phát. Tuy nhiên, giờ phát này phải trong khoảng cam kết dịch vụ của Dove Express hoặc muộn hơn.

  VD, một bưu phẩm được gửi từ Hà Nội vào ngày 1/6, theo thời gian toàn trình của chuyen phat nhanh Dove Express thì bưu phẩm này sẽ được phát vào giờ hành chính trong ngày 2/6. Như vậy, người gửi có thể yêu cẩu Dove Express phát đúng vào 10h00 ngày 2/6 hoặc phát đúng vào 15h30 ngày 3/6

  Chi phí của dịch vụ hẹn giờ là 18,000Đ/1 bưu phẩm, thời gian hẹn giờ trước 9h00 thì chi phí là 48,000Đ/1bưu phẩm. Bưu phẩm hẹn giờ dưới 10kg, nếu bưu phẩm khối lượng lớn hơn thì có giá thỏa thuận với khách hàng

  Lưu ý: Phát trước 9h khác với dịch vụ hỏa tốc. Dịch vụ phát hẹn giờ của chuyen phat nhanh bo cau là dịch vụ phụ trội dựa trên thời gian toàn trình của dịch vụ chuyển phát nhanh. Còn dịch vụ hỏa tốc là dịch vụ riêng có thời gian toàn trình riêng.

  Nguồn http://dovevn.com/dich-vu-phat-hen-gio/
   
>

Chia sẻ trang này