1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chuyên nhận bảo hành sửa chữa máy giặt electrolux

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 21 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  90
  Được thích:
  0
  Việc chuyển đổi nắp lắp ráp ngăn chặn các máy giặt từ kéo sợi khi nắp được mở. Nếu lắp ráp công tắc nắp không thành công, máy giặt sẽ không cống. Để xác định nếu lắp ráp công tắc nắp là khiếm khuyết, sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra mỗi nắp chuyển mạch cho sự liên tục. Nếu một switch nắp không có tính liên tục, trung tâm bảo hành electrolux sẽ thay thế nó.

  Nếu khóa cửa là bị lỗi, máy giặt sẽ không quay hoặc bắt đầu.Các khóa cửa có thể không bằng máy móc hoặc bằng điện.Kiểm tra việc khóa cửa thiệt hại.Nếu khóa cửa bị hư hỏng hoặc không đúng chốt, thay thế nó.

  Một số máy giặt cũ đều được trang bị với một vành đai bơm nước.Nếu vành đai máy bơm nước bị hỏng hoặc mòn, máy giặt sẽ không cống.Kiểm tra dây curoa và thay thế nó nếu nó cho thấy dấu hiệu của sự hao mòn.

  Một số máy giặt được trang bị với một cái bẫy đồng xu để bẫy bất kỳ đối tượng nước ngoài mà nhập vào cống, trung tam bao hanh electrolux tai Ha Noi.Bẫy đồng tiền phải được kiểm tra và làm sạch định kỳ.

  Đôi khi, vớ và các bài viết nhỏ khác của quần áo có thể có được vào hệ thống cống và làm tắc nghẽn các ống bơm hoặc bơm tự.Tháo ống từ máy bơm và kiểm tra xem có bất kỳ chướng ngại vật.
   
>

Chia sẻ trang này