1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chuyển nhà vào dịp Tết nên hay không?

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quangduc11, 29 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. quangduc11
  Offline

  quangduc11

  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  ĂN Tết ở ngôi nhà mới là niềm vui chung của mỗi người nên việc chuyển nhà vào dịp Tết để đón năm mới cũng được cũng diễn ra khá nhiều nhưng bên cạnh đó dịp cận Tết là khi mọi thứ đều đắt đỏ nên việc thuê các dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng khá đắt đỏ hơn nữa đây cũng là thời điểm bận rộn nhất trong năm nên việc chuyển nhà vào thời điểm này nên cân nhắc kỹ càng.  [​IMG]  Một số quan niệm về việc chuyển nhà cận Tết


  Một số người quan niệm, chuyển nhà vào trước Tết, nhất là những tháng cận Tết sẽ giúp gia đình được nhiều lộc hơn, sung túc, vui vẻ vàđầm ấm.


  Ngược lại, nếu chuyển nhà sau Tết thì sẽ bị phân tán gia sản, gia đình thường cãi vã…


  Chính vì vậy, có rất nhiều người muốn chuyển nhà vào dịp gần Tết.  Những khó khăn khi chuyển nhà dịp trước Tết


  – Tuy dịch vụ chuyển nhà có rất nhiều nhưng họ lại rất đắt hàng vào mỗi dịp gần Tết, nhất là những công ty có dịch vụ tốt. Do vậy, bạn sẽ không dễ dàng thuêđược họ.


  – Chuyển nhà vào dịp giáp Tết cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải trả giá cao hơn những ngày thường do giá cả cạnh tranh giữa các công ty. Đồng thời, nhân viên chuyển nhà phải chạy xô nhiều nơi nên đôi khi bạn phải đồng ý trả giá dịch vụchuyen nha tron goi cao hơn đểđược chuyển đồ sớm hơn, đúng thời gian  – Chuyển nhà gần Tết khiến bạn mất khá nhiều người hàng xóm cũ và năm mới sẽ hơi buồn tẻ nếu không kịp làm quen với hàng xóm mới. Con cái của bạn cũng sẽ cảm thấy buồn vì nơi ở mới lạ lẫm không có người thân quen nhưở nhà cũ…  Có rất nhiều vấn đề sẽ xảy ra khi bạn chuyển nhà gần Tết như, giao thông khó khăn vì kẹt xe do nhiều người đi chơi hay về quêăn tết, vận chuyển phức tạp. Vì thế, bạn nên sắp xếp để chuyển nhà trong khoảng thời gian cách tết 3 tháng trở lên là tốt nhất, sẽ rất cần thiết nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói  Chúc bạn chuyển nhà thuận buồm xuôi gió và chọn được dịch vụ chuyển nhà uy tín và chất lượng nhất. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, tận tình và rất chuyên nghiệp dịch vụ chuyen nha Thành Phương rất hân hạnh được phục vụ quý khách khi có nhu cầu
   
>

Chia sẻ trang này