1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

chuyện người đi làm học tiếng Anh

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 2 Tháng mười 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Người đi làm một đối tượng đặc biệt khi học tiếng anh bởi vì đó là đối tượng hết sức bận rộn nhưng lại sử dụng nhiều tiếng anh trong công việc và vẫn dành lượng thời gian nhất định để tham gia các lớp học tieng anh cap toc cho nguoi di lam. Song, để nói được tiếng Anh không dễ, bởi lẽ nhiều người đã lâu rồi chưa học lại tiếng anh kể từ khi đi làm.Trong giai đoạn khủng hoảng, mỗi cá nhân càng chú trọng học hỏi thêm các kiến thức, kỹ năng cần thiết hỗ trợ công việc, trong đó, điển hình là kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được kêt quả như mình mong muốn bởi mỗi người đều có không ít khó khăn trong quá trình học tiếng Anh.

  [​IMG]
  những khó khăn muôn thuở của người đi làm trong việc học tiếng Anh là các vấn đề về nghe, phát âm, từ vựng, phản xạ . Theo các chuyên gia chuyên môn, để giải quyết những khó khăn này, người đi làm cần có chương trình học được thiết kế riêng với lộ trình cụ thể, mang tính ứng dụng cao.

  Thấu hiểu được những khó khăn của người đi làm trong quá trình học tiếng Anh, studynet đã thiết kế và hoàn thiện chương trình “dạy tiếng anh giao tiếp cho người đi làm” dành riêng cho đối tượng này.

  Khoanh vùng được lượng kiến thức cần thiết trong môi trường công việc – các bài học trong chương trình học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm trực tiếp đi vào những tình huống giao tiếp điển hình hàng ngày- giúp học viên thu hẹp được lượng từ vựng cần nhớ và dễ dàng ứng dụng kiến thức vào thực tế được học cùng lớp với những người đi làm như mình, các học viên có được tiếng nói chung, dễ dàng chia sẻ và cùng nhau khắc phục khó khăn.

  Hơn nữa, với người đi làm thì thời gian là rất quan trọng và có nhiều người với những lý do khác nhau thì họ không thể theo học tại các trung tâm chính vì vậy studynet đã đưa vào ứng dụng hình thức hoc anh van online nhằm giúp đối tượng người đi làm có thêm được một lựa chọn khi muốn tham gia các chương trình học anh van giao tiep online.

  Hy vọng sẽ gặp lại bạn tại khóa học của chúng tôi, chúc các bạn thành công!
   
>

Chia sẻ trang này