1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chuyển gửi hàng đi campuchia dễ dàng ở đâu bây giờ?

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi khanhhiepphuoc01, 18 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. khanhhiepphuoc01
  Offline

  khanhhiepphuoc01

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Chành xe gửi hàng đi campuchia, lào, thái lan trong suốt thời gian gần đây đang trờ thành một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu tại việt - nam. Ở cả trên không, đường bộ, đường thủy đều có những hãng tàu, máy bay, và các loại phương tiện hỗ trợ công việc một cách dễ dàng nhất.

  Năm 2015-2016 là thời gian đánh dấu sự bùng nổ phát triển kinh tế, chính trị quân sự cũng như an ninh quốc phòng ở Vn, với vị trí địa lý đắc địa cùng với chiến lược cùng với các chính sách mở cửa hội nhập, chúng ta đang từng bước thâm nhập vào thị trường của thế - giới, nơi có những miếng mồi béo bở nhưng cũng không hề dễ để gặm nhấm chúng.

  Hiệp phước express đang triển khai dịch - vụ vận chuyển hàng hóa đi campuchia chất - lượng cao, những yếu tố để khiến cho quý khách lựa chọn công ty phù hợp đó là thái độ hợp tác khi làm việc, giấy tờ sổ sách có rõ ràng không ẩn chứa nhiều rủi ro. chúng tôi là những nhà chuyên gia trong lĩnh vực gửi hàng đi các nước ở 5 châu và khắp các vùng lãnh thổ, với năng lực và đội ngũ nhân viên đông đảo chúng tôi nghĩ rằng sẽ phục vụ quý khách được thật tốt.

  Cộng hòa nhân dân campuchia ở gần ngay sát đường biên giới với việt - nam, tham gia tổ chức liên hợp quốc và quỹ tiền tệ châu á đã tạo ra bàn đạp để quốc gia này phát triển mạnh. Hiện nay đã có các đơn vị chuyên nhận các hợp đồng ký gửi hàng, chuyển hàng đi campuchia rất chất- lượng và uy - tín trong số đó có hiệp phước express. Ngay từ những ngày đầu thành lập chúng tôi xác định chiến lược phấn đấu đó là đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

  Những cuộc nội chiến ở campuchia xảy ra liên tiếp hủy hoại các tuyến đường cho xe đi qua campuchia, vì vậy để thông tắc đường cần những người có đủ năng lực trong nghành điều phối hàng hóa, logistic, các chuyến xe, các hãng tàu biển cũng như máy bay cần được điều đông một cách hợp lý. Vùng đất hoang sơ này có chứa đừng các di tích kì quan thế - giới được nhiều người biết đến như quần thể Angkor bao gồm angkowat và ang co thom. Những vị khách du-lịch có thể tự do mang hàng qua biên giới nhưng phải phù hợp với luật pháp campuchia và VN.

  Xem thêm về gửi hàng từ campuchia về việt nam: http://hiepphuocexpress.com/gui-van-chuyen-hang-di-campuchia-viet-nam.html.
   
  Last edited: 20 Tháng một 2017
>

Chia sẻ trang này