1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Chuyen giai ma password computrace

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi svsg2014, 15 Tháng mười 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. svsg2014
  Offline

  svsg2014

  Bài viết:
  57
  Được thích:
  0
  Hoang mang vì computrace hay giật mình khi mua máy bị ăn cắp
  Nguồn laptop xách tay từ nước ngoài về Việt Nam phải nói là khá phổ biến. Nhu cầu khách hàng tìm kiếm máy xịn qua đường này thường cao vì để tiết kiệm. Tuy nhiên, người dùng chợt lo sợ về nguồn gốc không rõ ràng (có thể hàng ăn cắp) khi bị dính dịch vụ computrace, máy không sử dụng được vì đem từ Mỹ về Việt Nam (có máy chỉ được phép sử dụng trong 1 quốc gia hoặc vùng nào đó thôi). Ngay cả anh em kỹ thuật đôi khi thu lại máy cũng bối rối với sự cố này.
  Xử lý phần mềm, thay linh kiện nào, hay can thiệp ở đâu? Hệ thống Smart Care mỗi ngày nhận hàng chục lượt laptop để sửa chữa thì không quá xa lạ bởi chuyen giai ma password computrace.
  [​IMG]
  Computrace là một phần mềm được đưa vào chip BIOS do Absolute Software thực hiện và được sử hưởng ứng, chấp thuận của nhiều hãng máy tính cao cấp như HP, Dell, Gateway, Fujitsu, IBM, Lenovo trong nỗ lực ngăn ngừa rủi ro thất lạc máy tính, rò rỉ dữ liệu khi thiết bị lọt vào tay kẻ xấu hoặc dò tìm máy tính. Các hiện tượng thường gặp là kết nối Internet khoảng 30 phút sẽ có màn hình trắng, thông tin chủ sở hữu rồi bị khóa hoàn toàn, thậm chí cài lại hệ điều hành cũng không hết..
  Có khi chỉ cần đơn giản vào absolute.com để thay đổi với account đã đăng ký, hay mod BIOS hoặc chặn việc đồng bộ (sync) giữa laptop và website nhưng gian nan hơn thì cần cả quy trình phức tạp gồm cài lại windows, update bios mới nhất của hãng, can thiện sync giữa laptop với website, thay đổi thông số trên BIOS như service tag, UUID để đánh lừa hãng bỏ locked máy này…
  Việc xử lý phần cứng, phần mềm còn tùy thuộc các dòng máy khác nhau, nhiều rủi ro luôn chờ chực làm máy của bạn tồi tệ hơn nếu bạn loay hoay một mình hoặc giao không đúng người. Dịch vụ giải mã password computrace của Smart Care giải quyết hầu hết các công nghệ trên dòng máy cao và thấp cấp (ví dụ công nghệ Intel Anti-Theft). Bạn sẽ thoát khỏi ác mộng này nếu giao phó cho đội ngũ kỹ thuật của Smart Care giải quyết kịp thời, an toàn.
  Nguồn: smartcare.vn | Sửa chữa laptop
   
>

Chia sẻ trang này