1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chuyến du lịch Bangkok, Thái Lan khó quên (P9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn đang ở trong một tháng hoặc năm, các căn hộ dịch vụ có thể tính phí cho điện. Hãy chắc chắn rằng bạn thương lượng mức giá này đến 6,5 Baht / đơn vị. Rất nhiều lần các chủ sở hữu căn hộ sẽ thu 8 Baht / Đơn vị cho lợi nhuận nhiều hơn. Họ chỉ phải trả 3 hoặc 4 Baht / đơn vị. Hãy cẩn thận khi ký hợp đồng thuê, hầu hết các yêu cầu đặt cọc 2 tháng, và nếu bạn di chuyển ra trước khi hợp đồng được hoàn tất, bạn mất tiền đặt cọc này. Đặt ve may bay di Bangkok du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Hãy chắc chắn rằng căn hộ dịch vụ có dịch vụ giặt là, hoặc trong nhà hoặc ra khỏi nhà. Hầu hết các căn hộ dịch vụ có xu hoạt động phòng giặt cũng như nhận dịch vụ. Nhiều dãy phòng sang trọng sẽ có máy giặt trong phòng. Lưu ý rằng hầu hết các nơi không có máy sấy. Đây là một câu hỏi khó trả lời, nhưng cơ sở vật chất nhiều hơn một căn hộ dịch vụ có, càng có nhiều nó sẽ chi phí. Nếu một căn hộ dịch vụ có một phòng tập thể dục, hồ bơi và cũng có chức năng như một khách sạn 24 giờ, sau đó giá hàng tháng sẽ có trên 30.000 Baht. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  Vị trí cũng có một phần lớn để làm với chi phí của một căn hộ dịch vụ bangkok. Nếu bạn đang ở trong một khu vực không gần tàu trên cao hoặc truy cập tàu điện ngầm, giá của bạn sẽ thấp hơn nhiều. Ngược lại, ở trong các khu thương mại Silom, điểm hợp thời trang như Ekkamai hoặc Thonglor sẽ tăng tiền thuê nhà hàng tháng của bạn. Thị trường căn hộ dịch vụ ở Bangkok được dẫn dắt bởi ba nhóm, Chủ tịch tập đoàn The Ascott Group, và Centre Point. Hầu hết trong số họ cung cấp nơi ăn nghỉ tại lớp học đầu tiên và có một hệ thống khá phục vụ khách hàng của họ. Tuy nhiên, có rất nhiều căn hộ dịch vụ độc lập để lựa chọn. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Đã có nhiều bài báo viết trên các tạp chí thương mại về sự suy giảm trong dịch vụ tại các căn hộ dịch vụ một lần nổi tiếng và có uy tín nhất tại Bangkok. Sau khi được biết đến với sự chú ý đến các mối quan hệ khách hàng, họ thiếu nó bây giờ là glaringly rõ ràng tất cả những người nằm ở đó. Nơi này là một ví dụ về một căn hộ chuỗi dịch vụ trở thành quá nhiều như một công ty không có con người liên lạc của dịch vụ.
   
>

Chia sẻ trang này