1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chuyển đổi tốc độ động cơ là cần thiết.

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi doandung, 6 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. doandung
  Offline

  doandung

  Bài viết:
  119
  Được thích:
  0
  Động cơ hiện tại thường có tốc độ quay rất lớn. điều đó khiến việc sử dụng chúng gặp nhiều khó khăn. Vấn đề đặt ra là cần có một thiết bị chuyển đổi tốc độ xuống mức nhỏ hơn để phù hợp hơn với công việc của con người.


  [​IMG]


  Từ nhu cầu đó mà hộp giảm tốc dolin. Đây là một thiết bị hoàn chỉnh giúp kiểm soát và giảm tốc các động cơ được liên kết với nó xuống một mức nhất định phù hợp với yêu cầu của người sử dụng.

  Vậy phương cách hoạt động của thiết bị này thế nào?

  Hộp giảm tốc dolin có cấu tạo gồm các bánh răng lớn nhỏ khác nhau được lắp ăn khớp trực tiếp nhằm chuyển đổi tốc độ vòng quay của các động cơ liên kết. Các động cơ được lắp giảm tốc chỉ thay đổi tốc độ quay chứ không bị thay đổi tỷ số truyền nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị chuyển đổi này.

  Hiện tại thiết bị hộp giảm tốc đang được cung cấp bởi công ty BỐN PHÁT. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  Công ty CP ĐT TM & DV BỐN PHÁT

  Tổ 6 Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội

  Email: kinhdoanh.4phat@gmail.com / kinhdoanh1.4phat@gmail.com

  Hotline: 091 502 31 28 – 0936 327 625

  Website: 4phat.vn – bonphat.com

  >>xem thêm: motor giảm tốc dolin chân đế / động cơ giảm tốc dolin mặt bích
   
>

Chia sẻ trang này