1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chuyến đi vòng quanh Labuan Bajo Flores, Indonesia

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 18 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một khi bạn đặt chân đến Bali, bạn sẽ cần phải tìm chuyến bay nội địa từ Denpasar Bali (DPS), sân bay quốc tế, và sau đó bắt chuyến bay nội địa đến Labuan Bajo Flores Indonesia. Nếu bạn đã đặt Flores trọn gói, khi đến đón tại sân bay Komodo một đáp ứng và chào dịch vụ được cung cấp bởi một đại diện TRAVEL OCEANIA THẾ GIỚI những người sẽ đưa bạn đến khách sạn Labuan Bajo của bạn. Bạn sẽ được miễn phí cho phần còn lại của ngày để khám phá Labuan Bajo, hoặc dùng thư giãn thuyền du lịch đến đảo Sabolo cho bơi và lặn biển. Downtown Labuan Bajo cung cấp nhà hàng tuyệt vời, quán bar, và câu lạc bộ. Bạn có thể muốn tham gia một tour du lịch tùy chọn nếu bạn đến sớm. Bạn có thể ghé thăm một trong những nhà hàng tuyệt vời Labuan Bajo nhiều cho bữa tối.

  ⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di Amsterdam.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Nếu bạn chưa? Đã đặt xe của bạn, bạn có một vài sự lựa chọn. Tạm trú tại một khách sạn 3 bốn sao có thể hội đủ điều kiện miễn phí vận chuyển bạn đến khách sạn của bạn, nhưng rất có thể, nếu bạn đã đặt phòng trực tuyến Flores Tour từ Châu Đại Dương World Travel bạn sẽ không phải trả một nhiều hơn cho các dịch vụ này hay cách khác, trừ các chi phí cá nhân.

  Nếu bạn có thời gian và biết nơi bạn đang đi, bạn có thể bắt xe buýt đến khách sạn của bạn. Điều này không được khuyến cáo cho các du khách lần đầu tiên. Bạn đã nộp tất cả các dịch vụ. Chỉ cần nhớ khi bạn đi tới Flores hoặc một đảo ở Indonesia, bạn phải chắc chắn là những gì bạn phải trả cho? Điều này có nghĩa là không phải tất cả Cơ quan du lịch Indonesia hay du lịch và điều hành du lịch là bao gồm tất cả.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Labuan Bajo Flores :
  Labuan Bajo là một làng đánh cá nhỏ. trong Flores bây giờ là một tâm nhộn nhịp bận rộn của ngành du lịch. Đây là điểm khởi đầu cho các chuyến đi đến đảo Komodo và Rinca đảo, nơi có những con rồng Komodo nổi tiếng. Seraya đảo gần đó là một cơ hội tuyệt vời để làm một số lặn và mỗi buổi tối tại đảo Kalong hàng ngàn con dơi bay cáo đặt trên một màn hình tuyệt vời.

  Ăn ở Labuan Bajo Flores Indonesia :
  Chọn từ một loạt các nhà hàng Indonesia, Trung Quốc và phương Tây trên con đường chính. Ngoài ra còn có nhiều nơi Padang món ăn dọc theo con đường chính, đó là giá trị kiểm tra ra cho một bữa ăn rẻ tiền và làm đầy. Đối diện với Transnusa là một nơi Coto Makassar. Tất cả mọi thứ nằm trên đường chính. Từ Bắc vào Nam, bạn có nhà hàng Hải sản, đơn Pesona chuẩn của trình đơn phía tây và hải sản. Nếu bạn là người Ý, các món ăn phục vụ ở đây có thể nhắc nhở bạn về nhà. Pizza, mì ống, cơm Ý, antipasti hoặc tiramisu. nếu nó là tiếng Ý, họ đã có nó. Đó là, tuy nhiên, khá cao cấp, và ăn uống ở đây mỗi ngày sẽ là một căng thẳng cho ngân sách của bạn.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-washington-my-gia-re-n1736 .

  Uống trong Labuan Bajo Flores Indonesia :
  Bia và Arak có sẵn từ các siêu thị và một số cửa hàng xung quanh thị trấn. Bạn có thể lấy rượu lậu địa phương tuy nhiên, nó giống như sơn mỏng hơn, và nó không phải là không chắc rằng bạn sẽ bị mù nếu nó bị ô nhiễm với methyl alcohol.
   
>

Chia sẻ trang này