1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chuyến đi mơ ước - Con đường đến với Thụy Điển (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thụy Điển được biết là có tìm kiếm giá rẻ. Thị trường Thụy Điển cuối cùng sẽ được giới thiệu một khái niệm mới về khuyến mãi du lịch đặt phòng. Nếu đó là bóng tối bao giờ kết thúc thông qua những tháng mùa đông, hoặc nếu nó là khí hậu lạnh từ đầu tháng Mười đến cuối tháng Tư, Thụy Điển thích đi du lịch, nhiều hơn thì nhất. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Thụy Điển tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-thuy-dien-n1744 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Các quốc gia nhỏ chỉ có 9 triệu người đã leo lên vị trí thứ 16 của tất cả các nước trong danh sách những người dành nhiều nhất về du lịch. Một đáng kinh ngạc 11 tỷ đô la mỗi năm được chi cho thoát khỏi thời tiết đôi khi rất khó lường của Thụy Điển. Điều này chỗ 16 trong bảng xếp hạng thế giới, xem xét thực tế rằng người Thụy Điển luôn tìm kiếm một hợp đồng lớn, nói to những suy nghĩ chung rằng du lịch là một sở thích của hộ gia đình. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Để thêm vào các bảng xếp hạng của Thụy Điển đã kết thúc vào một vị trí thứ 14 khi các chi phí đi lại được chia cho mỗi người / năm. $ 1,400 là chi phí du lịch trung bình hàng năm.

  Sự kiện thú vị khác về người Thụy Điển đi du lịch là: :
  • 32% của tất cả người Thụy Điển đã mua các chuyến đi và du lịch trực tuyến trong 08-09
  • Bắc Âu thương mại điện tử đạt 169 tỷ SEK
  • Du lịch rõ ràng số 1 với 65 tỷ SEK (38%)

  Vâng, sự thật cho chúng tôi biết rằng Thụy Điển và hầu hết các nước Bắc Âu là những người đam mê du lịch người dành phần lớn thu nhập của họ về du lịch trong tất cả các vùng khí hậu tài chính. Bất kỳ khái niệm về du lịch giữ kinh nghiệm đến một mức độ không thể nào quên trong khi chiết khấu giá cuối cùng sẽ được thú vị cho người dân đi du lịch này.

  [​IMG]

  Mua với số lượng lớn là một khái niệm phổ biến trong nhiều năm ở nhiều ngành công nghiệp, Tuy nhiên, nó chỉ vừa mới giới thiệu cho ngành công nghiệp du lịch. Khái niệm này rất dễ dàng và rực rỡ. Một hồ bơi lớn của các cá nhân (trên toàn thế giới) kết nối với mạng và cùng một mạng thương lượng khuyến mãi du lịch không thể tin được với sức mua của mạng. Khu nghỉ dưỡng, du lịch, khách sạn, chuyến đi hoạt động là tất cả cho giảm giá rất lớn khi 300 chuyến đi được đặt cùng một lúc. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.
   
>

Chia sẻ trang này