1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chuyến đi du lịch New York đáng nhớ trong đời (P9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thành phố New York là nơi mà mọi người đều muốn được. Nó là một thành phố thú vị đó là trang bị đầy đủ với các điểm tham quan tuyệt vời và thú vui du lịch tuyệt vời. Vé máy bay giá rẻ trên các hãng hàng không đến New York luôn luôn có được phổ biến giữa các du khách quan tâm, những người muốn trải nghiệm sự long lanh, sự quyến rũ và từ tính của các thành phố lớn. Kiểm tra một số nét quyến rũ du lịch NYC mà làm cho ngày lễ đến New York là một hiện tượng phổ biến như trên toàn thế giới. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Miêu tả những màu sắc dân chủ của Hoa Kỳ, tượng Nữ thần Tự do là một điểm thu hút mang tính biểu tượng và có lẽ là mốc dễ nhận biết nhất trên thế giới. Thường vụ cao tại một số 90 mét, tượng Nữ thần Tự do là một lý do đủ lớn để mọi người chuyến bay đến New York đặt. Leo lên đỉnh của bức tượng và điều trị bản thân với một số quan điểm tuyệt vời nhất của Big Apple. Tòa nhà Empire State là một dinh thự mà xứng đáng là một chuyến viếng thăm của mỗi người được nghỉ hè sách chỗ ngồi trên các chuyến bay đến New York. Tuyệt ấn tượng, tòa nhà Empire State là biểu tượng của khả năng phục hồi của Mỹ khi nó được hoàn thành vào giữa cuộc Đại suy thoái. Việc xây dựng các tính năng sàn quan sát trên tầng 86 và 102 và do đó cho phép du khách chụp một số cảnh quan tuyệt đẹp và hấp dẫn của thành phố New York. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Điểm hấp dẫn khác là buộc khách du lịch là trên Lookout liên tục cho các chuyến bay giá rẻ đến New York là Central Park, Times Square, Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, Trung tâm Rockefeller và Madison Square. Đề cập ở trên là một số Cảo vương miện rất rõ ràng rằng tiếp tục cư trú của họ ở New York. Tuy nhiên, lễ hội và tầm quan trọng của lễ kỷ niệm có đồng hành với họ trong thành phố là một số lý do khác mà làm cho các chuyến bay giá rẻ đến New York để cực kỳ phổ biến của các du khách giải trí.

  [​IMG]

  Chi tiêu Giáng sinh ở thành phố New York chỉ có thể bật ra được một phần đáng nhớ nhất của lễ cho du khách trong thành phố. Trượt băng tại Trung tâm Rockefeller và mua sắm tại đại lộ Fifth là vài trong những hoạt động majorly phổ biến mà khách du lịch thực hiện vào đêm Giáng sinh trong thành phố. Nhưng hơn bất cứ hoạt động, đó là tinh thần và sự vui tươi rõ ràng mà làm cho nó một thời gian đáng yêu cho khách du lịch đến tham quan. Đặt chuyến bay của bạn càng sớm càng tốt để tránh leo thang giá vé máy bay trong mùa lễ phổ biến. Không ai có thể đánh bại lớn và xa hoa lễ kỷ niệm năm mới của thành phố New York. Tham dự đêm giao thừa bóng Drop ở Times Square là một cách không thể nào quên để dự một lễ hội ở thành phố New York. Ngoài lề: ve may bay di Indonesia cho độc giả.
   
>

Chia sẻ trang này