1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chuyến đi du lịch New York đáng nhớ trong đời (P8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 25 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Trong vài năm qua, chúng ta đã thấy một dòng của thành phố New York, đặc biệt là du khách quốc tế du lịch-ở lại của chúng tôi tại Best Western Robert Treat Hotel (đặt tại 50 Park Place ở Newark). Trong khi họ có thể ban đầu đã được thúc đẩy bởi một ổ đĩa suy thoái kinh tế trên cơ sở đối với tiết kiệm, xu hướng này đã tiếp tục đà phục hồi là có tổ chức. Kết quả là, Robert Treat sạn đã nhìn thấy một bước nhảy quan trọng trong phòng. Thông qua vào cuối tháng Mười, tỷ lệ lấp đầy trung bình của chúng tôi là 87,9 phần trăm năm 2011, so với 81,4 và 86,1 phần trăm năm-to-date trong năm 2009 và 2010, tương ứng. Khách sạn đạt 100 phần trăm công suất trong tháng sáu, tháng bảy và tháng tám năm 2011, đại diện cho việc đặt kỷ lục cho tài sản của chúng tôi. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Ngoài ra, nghiên cứu du lịch Smith báo cáo rằng, trong số những khách sạn được coi là đối thủ cạnh tranh với Robert Treat ở Newark, công suất cho thuê trung bình tăng từ 78,3 phần trăm, 81,4 phần trăm đến 82,9 phần trăm, so với đầu năm trong năm 2009, 2010 và 2011, tương ứng. Minh họa thêm sức mạnh của thị trường khách sạn Newark, Courtyard by Marriott đã khởi công trong tháng tư cho 150 phòng khách sạn khách sạn đầu tiên tại trung tâm thành phố Newark trong 39 năm, ngay bên ngoài Prudential Center Arena. Ngoài ra, khách sạn Indigo đã đề xuất một tài sản cửa hàng 100 phòng chỉ có hai dãy nhà. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Rõ ràng, một số du khách muốn ở lại New York, và họ sẽ tiếp tục làm như vậy. Tuy nhiên, những người khác được thúc đẩy bởi kinh tế. Newark rõ ràng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đó, và điều hành khách sạn thông minh đang làm việc để đáp ứng nhu cầu của mình. Chúng tôi đã tăng cường các dịch vụ trợ giúp của chúng tôi để cung cấp vận chuyển đến ga xe lửa. Chúng tôi có bản đồ thành phố New York và tài liệu có sẵn, và chúng tôi thậm chí còn giúp khách hàng có được vé cho chương trình và sự kiện. Ngoài lề: ve may bay di Indonesia cho độc giả.

  [​IMG]

  Nhiều người trong số New York khách lưu trú tại thành phố Newark cũng phát hiện ra rằng có rất nhiều để làm ở đây. Chúng tôi có địa điểm đẳng cấp thế giới như Trung tâm Prudential, phục vụ như là quê hương của đội bóng rổ New Jersey Devils khúc côn cầu và Nets, và như là một địa điểm vô số các buổi hòa nhạc và các sản phẩm. New Jersey Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật, Bảo tàng Newark, công viên, trường đại học và ăn uống tốt là một trong nhiều điểm nổi bật khác.
   
>

Chia sẻ trang này