1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chuyến đi du lịch New York đáng nhớ trong đời (P6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 31 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bảo tàng Metropolitan Art- Bảo tàng trưng bày hơn hai triệu tác phẩm nghệ thuật từ khắp nơi trên thế giới kéo dài khoảng 5000 năm. Các bộ sưu tập ấn tượng mô phỏng các điểm tham quan du lịch thành phố New York đáng chú ý khác cho sự vĩ đại của nó. Rockefeller Center-Trung tâm Rockefeller, nằm ở trung tâm Manhattan, nổi tiếng với các điểm tham quan thường xanh của nó, cây Giáng sinh, trượt băng trong công viên, cửa hàng mua sắm và ăn uống của mình và nhiều hơn nữa, bạn thậm chí có được các hãng du lịch NBC xung quanh. Nó là một trong những điểm tham quan du lịch hiện đại nhất và hấp dẫn của thành phố New York. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Mỹ Các Bảo tàng viện lịch sử mở ra cho cách công khai trở lại vào năm 1869 là một trong những bộ sưu tập lưu trữ đa dạng và phong phú trong các cỡ quốc tế bao gồm hóa thạch của khủng long thời tiền sử và đời sống đại dương kỳ lạ. Nó là một trong những du lịch hấp dẫn nhất thành phố New York. Trung ương Park Central Park, như họ nói, giải phóng bạn khỏi rừng cụ thể của thành phố. Đây là một trong những điểm du lịch thành phố New York, sẽ ru bạn từ thành phố chuyển động nhanh đến tính mạng đi dạo. Bạn có thể tìm kiếm một chuyến đi thuyền hoặc có một bữa ăn ngoài trời ở đây. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Bảo tàng hiện đại Art- Nó là hoàn toàn dành riêng cho nghệ thuật đương đại, hiện đại kể từ khi nó được thành lập vào năm 1929 và có nhiều bộ phim, bức tranh, tác phẩm điêu khắc, và tuyệt tác kiến trúc. Bến xe Tàu phà Staten Island Nếu bạn muốn có một cái nhìn gần hơn của bến cảng New York và tượng Nữ thần Tự do, bạn nên sử dụng Staten Ferry từ Manhattan tới đảo Staten. Nó luôn luôn là một kinh nghiệm ly kỳ và làm sáng tỏ để xem du lịch hấp dẫn của thành phố New York. Nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm New York, sau đó cố gắng truy cập hầu hết các điểm tham quan, nhưng không hơn làm điều đó, vì nó là tốt hơn nếu bạn có số tiền thích hợp để thời gian để đánh giá cao tất cả các du lịch hấp dẫn của thành phố New York. Ngoài lề: ve may bay di Indonesia cho độc giả.
   
>

Chia sẻ trang này