1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chuyến đi du lịch New York đáng nhớ trong đời (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 25 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  New York, một trong những thành phố đông dân nhất và hiện đại của chúng tôi times- các đô thị có lẽ là lớn nhất và tốt nhất của các thành phố. New York là một thành phố có di sản văn hóa phong phú và đã thay đổi rất nhiều từ bến cảng phát hiện bởi nhà thám hiểm người đầu tiên hạ cánh trên đất Mỹ. Du lịch hấp dẫn của thành phố New York đã thu hút số lượng lớn của đam mê tourists- cho dù đó là Statue of Liberty hay Grand Terminus. Điểm hấp dẫn chính thành phố New York du lịch. Chúng ta hãy lấy một cái nhìn thoáng qua về đến du lịch hấp dẫn nổi tiếng của thành phố New York. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Tòa nhà Empire State Một trong những địa danh hàng đầu trong thành phố là tòa nhà Empire State. Nó được xây dựng vào năm 1930 và đã tăng lên khoảng 1440 feet so với mặt đất. Bạn có thể nhìn thấy toàn bộ thành phố Manhattan trên đỉnh cao tầng này và tận hưởng một tour du lịch âm thanh của thành phố từ tầng trời ở tầng 86. Đây là một tour du lịch của khoảng 30 điểm du lịch thành phố New York trong mô phỏng trên không. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Tượng Liberty Bức tượng của tự do là dấu hiệu phân biệt của New York- ban đầu là một món quà từ người Pháp cho sự ủng hộ của người dân Mỹ trong Revolution- Pháp xem như một biểu tượng của tự do. Ngoài ra, nó được lâu được xem như một dấu hiệu chào đón du khách đến thành phố lịch sử này. Đi phà từ Vườn Tiểu bang Liberty để có được một cái nhìn gần hơn của bức tượng hoành tráng. Ngoài lề: ve may bay di Indonesia cho độc giả.

  [​IMG]

  Grand Central Terminal- The Grand Terminus, là nhà ga bận rộn nhất trên thế giới, và nó không phải là tất cả về đường ray. Có cửa hàng, nhà hàng, nhà cung cấp có uy tín, phòng hội nghị, triển lãm và các sự kiện quảng cáo. Hơn nữa, việc xây dựng là của riêng mình một hành động art- được xây dựng vào năm 1913 tòa nhà cũ là đẹp như tranh vẽ và xinh đẹp như bây giờ. Có hướng dẫn du lịch thông qua tất cả tuần. Ellis Island Bảo tàng viện Ellis Island là trung tâm nhập cư vào Hoa Kỳ trong thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Bảo tàng mô tả các sự kiện lịch sử theo dõi dòng người nhập cư đến mainland- Mỹ và những khó khăn và thách thức đối với họ và sự căng thẳng với người bản xứ.
   
>

Chia sẻ trang này