1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chuyến đi du lịch New York đáng nhớ trong đời (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thứ nhất nếu bạn tin rằng tất cả những câu chuyện kinh dị về các khu dân cư tồi tàn, các băng đảng và bạo lực ở New York sẽ không có ai sống ở đó cho phép truy cập một mình từ các quốc gia và các nước khác. Tôi chỉ có thể nói từ kinh nghiệm của riêng mình và có thể nói rằng tôi cảm thấy rất thoải mái hơn trong các lĩnh vực New York, tôi đã đi đến hơn tôi đã làm ở một số vùng Los Angeles. Commonsense đóng một vai trò quan trọng khi đi du lịch và ở New York khi sử dụng tàu điện ngầm ví dụ như với các thành phố khác trên thế giới, cưỡi xe lửa vào ban đêm hoặc những giờ đầu của buổi sáng có lẽ là không nên. Nếu bạn làm tôi sẽ đề nghị đi trong xe dẫn như tôi đã thường trong xe hơi 5 hoặc 6. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Một mẹo an toàn là không giống như một khách du lịch rõ ràng. Ví dụ nếu bạn cần phải nhìn vào bản đồ của bạn không đứng trên đường phố nhìn qua nó, chỉ cần thả vào một quán cà phê ra khỏi ánh mắt của những kẻ móc túi tiềm năng. Tương tự như vậy hãy cẩn thận trong khu vực đông đúc như Times Square, Macy và tất nhiên các tàu điện ngầm là nơi kẻ trộm hút. Đàn ông nên xem xét sau khi ví tiền của họ bằng cách đặt nó trong túi phía trước và phụ nữ cần phải có túi xách của họ bị đóng cửa và nắm bắt trước mặt họ. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Kể từ năm 1817 5 dặm (8 KLM) đi xe trên Staten Island Ferry đã được phân loại như là một trong những món hời lớn nhất của Mỹ. Từ năm 1997 nó đã được miễn phí mỗi đường từ Công viên Battery ở Manhattan để Staten Island. Tôi đã tận dụng sự kiện này cũng như các dịch vụ là một dịch vụ 24 giờ, khi tôi đã bỏ lỡ cuối cùng của dịch vụ phà Đảo Ellis và Đảo Liberty vào cuối ngày để xem Statue Of Liberty. Cả hai hòn đảo này đã bị đóng cửa cho công chúng kể từ khi cơn bão Sandy vào tháng Mười năm 2012 Quan điểm của đường chân trời Manhattan New York từ phà là ngoạn mục cùng với tầm nhìn tuyệt vời của Statue Of Liberty.

  Địa điểm này sẽ vẫn là một điểm nhấn của bất kỳ chuyến thăm của tôi đến New York do thực tế tôi thấy 2 Beatles còn lại trên sân khấu cho buổi hòa nhạc mừng sinh nhật lần thứ 70 của Ringo vào năm 2010 Chúng tôi đã có chỗ ngồi tuyệt vời trong lĩnh vực nhạc Pit nhưng khi buổi hòa nhạc đã thực sự bơm những người trong hàng trước đứng lên nhưng chúng tôi không quan tâm, chúng tôi đã có trên đôi chân của chúng tôi quá. Music Hall có một chủ đề Art Deco để nó có tính năng Fountain of Youth bức tranh tường lớn ở tiền sảnh lớn. Các Phantasmagoria của Nhà hát bộ sưu tập các bức tranh tường được hiển thị trên tường phòng khách lớn. Một tòa nhà thật sự nổi bật. Ngoài lề: ve may bay di Indonesia cho độc giả.

  [​IMG]

  Một kinh nghiệm phải làm là để đi vào Tin Mừng Tour Harlem trong đó kết hợp một chuyến đi xe buýt qua các khu vực lịch sử của Harlem như đi qua nhà của Count Basie và Paul Robeson, Cotton Club hộp đêm nổi tiếng, nhà hát Apollo và lên tới đỉnh điểm khi ông đến thăm một Harlem dịch vụ nhà thờ Tin Mừng như không có khác. Tôi sẽ đề nghị bạn yêu cầu khi đặt phòng du lịch của bạn để đi cho một trong những tính năng của Harlem nghiện phục hồi và một chuyến viếng thăm nhà hàng của Sylvia ăn trưa. Các ca hát và bầu không khí vượt trội.
   
>

Chia sẻ trang này