1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chuyến đi du lịch New York đáng nhớ trong đời (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 25 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thành phố New York, táo lớn, người ta có thể dễ dàng bị lạc trong một nơi priced cao nhịp độ nhanh như thành phố này. Ngay cả những người sống ở ngoại ô New York có thể trải nghiệm một cú sốc văn hóa bất ngờ khi họ bước vào giới hạn thành phố. Có bê tông, đám đông, Times Square, bảo tàng và chỉ là về bất kỳ loại quá tải thông tin bạn có thể tưởng tượng. Nếu bạn muốn, bạn có thể nhìn thấy phía bên nhẹ nhàng hơn của thành phố bằng cách đi lưu diễn các cửa hàng tạp hóa nhỏ, và đi bộ Công viên Trung tâm hoặc bạn có thể có được một hương vị của thế giới kinh doanh của công ty hoặc đi bộ dọc theo phố Wall cho một cách khác nhau. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Nó chứng minh rằng nó rất dễ dàng để quá tải các hành trình trên một kỳ nghỉ New York. Vì vậy, bạn sẽ phải quyết định trước khi bạn đi những gì bạn muốn xem và có thể được phân biệt đối xử tàn bạo và trung thực với chính mình. Bạn có thực sự muốn dành cả ngày trong một tuần đập vỉa hè trong nỗ lực để cố gắng và đạt được điểm đến trên tất cả các thị trấn? Bạn nghỉ ở New York sẽ là một cuộc đua chuột. Dưới đây là một hành trình mẫu của những điều bạn có thể làm ở New York. Vào một ngày bạn kiểm tra vào khách sạn và có được thoải mái. Không có bất kỳ kế hoạch những chuyến đi lớn, nhưng nếu bạn không thể ngồi yên sử dụng thời gian này để đi lang thang xung quanh khách sạn và các đường phố địa phương để làm quen với vị trí của bạn. Để sau này vào buổi tối bạn đã vé bảo đảm tất cả đã sẵn sàng cho một sân khấu Broadway Musical. Làm thế nào về một ngành công nghiệp chủ yếu như mèo? Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Sau đó bạn có một chuyến đi tới Công viên Trung tâm. Mang lại cho trẻ em và một bữa ăn ngoài trời, và $ 1 cho mỗi một spin trên Carousel tại 64 St giữa Park. Ngoài ra còn có một trung tâm bảo tồn động vật hoang dã, nơi trẻ em sẽ theo nghĩa đen bỏ ra hàng giờ nhìn vào Sư tử biển. Ngày thứ Ba, 5-9 pm Bảo tàng Cooper Hewitt đã phải trả những gì bạn muốn nhập học. Ngày thứ Năm, Bảo tàng Guggenheim đã phải trả những gì bạn muốn từ 6-8 giờ chiều. Ngoài ra còn có rất nhiều bảo tàng khác ở New York có giờ miễn phí và phải trả những gì bạn muốn giờ và những người không có giờ tự do không có thời gian với tỷ lệ nhập học rất tốt. Vì vậy, nó là khá dễ dàng để xem các trang web ở New York trên một ngân sách. Ngoài lề: ve may bay di Indonesia cho độc giả.

  [​IMG]

  Hey Thư viện New York là miễn phí và đó là một phần tuyệt vời của kiến trúc. Đối với thức ăn ngon và kỳ lạ đó là ở khắp mọi nơi ở New York. Bạn truy cập vào một nhà hàng khác nhau dân tộc, đặc sản, bán hàng rong, quán cà phê hoặc ăn trưa mỗi ngày. Khi bạn về nhà, bạn sẽ có rất nhiều kỷ niệm của các trang web và âm thanh từ kỳ nghỉ thành phố New York và có chắc chắn rất nhiều New York còn lại để bạn có thể nhìn thấy trên một chuyến đi.
   
>

Chia sẻ trang này