1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

CHUYÊN CUNG CẤP LƯƠN GIỐNG ĐẠT CHUẨN

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hungdang181, 10 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hungdang181
  Offline

  hungdang181

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  CHUYÊN CUNG CẤP LƯƠN GIỐNG ĐẠT CHUẨN

  CƠ SỞ LƯƠN GIỐNG HOÀNG LAN

  Địa chỉ: Ấp Vĩnh Thạch, Xã Vĩnh Hòa, Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

  SĐT: 0913 779 746

  Webside: luongionghoanglan.com

  Chào các ban!!

  PHONG TRÀO NUÔI LƯƠN ĐANG PHÁT TRIỂN . TẠI SAO LẠI THẤT BẠI??

  LƯƠN GIỐNG KHÔNG ĐẠT CHUẨN?

  KỸ THUẬT CHĂM SÓC KHÔNG ĐÚNG CÁCH?

  MÔI TRƯỜNG KHÔNG THUẬN LỢI

  Phong trào nuôi lươn đang phát triển mạnh mẽ đặc biệt là ở vùng Đông Nam Bộ, nhưng do hiểu biết chưa cao về kỹ thuật chăm sóc và đặc biệt là việc chọn giống Lươn kém chất lượng đã khiến không ít bà con nuôi Lươn rơi vào tình trạng khốn đốn, đổ vỡ. Nhưng gần đây tình trạng này đã được cải thiện đáng kể do chọn được con Lươn giống đạt chuẩn và được hướng dẫn tận tình về kỹ thuật nuôi Lươn mang lại hiệu quả cao tại CƠ SỞ LƯƠN GIỐNG HOÀNG LAN.

  Tại Cơ Sở Hoàng Lan với những giống lươn nhân tạo húng tôi chuyên cung cấp chủ yếu lươn giống sinh sản nhân tạo vì ưu điểm của nó lớn nhanh, ít dịch bệnh áp dụng được trong nhiều quy trình nuôi lươn công nghiệp hiên nay. Bà con đến với cơ sở lươn giống nhân tạo của chúng tôi sẻ được hướng dẫn, tư vấn tận tình đặc biệt là chuyển giao quy trình kỹ thuật nuôi lươn không bùn từ con giống nhân tạo với quy trình chuẩn.
  Khi đến kỳ thu hoạch lươn thương phẩm chúng tôi sẽ bao tiêu với giá thị trường nhằm giúp bà con an tâm về đầu ra.

  Hoàng Lan ra đời với phương châm “ Sự phát triển của chúng tôi đi song song cùng sự thành công của bà con nông dân” chúng tôi sẻ đi cùng với bà con trong suốt quá trình chăn nuôi , sẵn sàng hướng dẫn, hổ trợ ,giúp đỡ nếu có khó khăn của bà con trong quá trình chăn nuôi gặp phải.
   
>

Chia sẻ trang này