1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chuyện chưa kể dưới mái hiên di động tại Thanh Xuân

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 23 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  330
  Được thích:
  0
  Chuyện chưa kể của tôi bắt đầu ở dưới mái hiên di động tại Thanh Xuân .Tôi ngồi trước mái hiên di động ngắm cảnh chứ không buồn để ý đến cỏ dại mọc trong vườn. Bi ra mái hiên vọc nước rồi trượt dép dính bẩn. Đến gần 12h, lực lượng chức năng cùng người dân, nhờ xe cẩu mới kéo được tài xế Vi Ngọc Châu (áo xanh) ra ngoài và đưa đi cấp cứu. Vẫn cùng đi học, cùng về nhà.

  [​IMG]

  Trời ơi 30 cây số đường dốc đầy đất đỏ mà lời cô nhẹ như không, nhẹ như là chỉ có trên truyện, trong phim. Hiện nay, phường đang triển khai vận động thêm làm mái hiên di động tại Hà Đông được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, đồng thời xin ngân sách để trùng tu đình. Mặt bằng diện tích trước hẹp sau rộng thì cả phú lẫn quý. Lật từng trang sách có ghi hẳn các loài côn trùng có dấu hiệu mang mầm bệnh thường gặp, ông Hùng chọn từng loài muỗi khác nhau và bỏ vào từng lọ phục vụ công tác nghiên cứu.

  Mép của mái hiên di động ngoài phố là được xây bằng lớp gạch hồ. Những loại cây này không những làm cho không gian trở nên đẹp hơn, mà còn tạo bóng râm mát cho chỗ ngồi ngoài trời. Ngoài mâm quả chung, có hồng, nho, bưởi, táo, quýt, và …rượu champagne, mỗi cháu được phát một cái đèn ông sao, hoặc 1 cái mặt nạ, và một cái bánh. Ngoài kia, rau đã âm thầm tái sinh!

  Cả xe cứu hỏa và xe cứu thương đều kịp thời đến hiện trường của vụ cháy mái hiên di động tại Hai Bà Trưng Gần 1 tiếng sau nạn nhân mới được đưa xuống rồi nhanh chóng đưa lên xe đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Thậm chí nhiều khi phải từ chối hoặc giới thiệu người khác vì đã nhận lời người khác.

  Nếu bạn cần lăp đắt mái hiên di động thì bạn có thể liên hệ:

  MÁI HIÊN DI ĐỘNG – LẮP ĐẶT MÁI HIÊN DI ĐỘNG – MÁI HIÊN DI DỘNG HÀ NỘI
  Hotline: 04.3634.1567
  VP.Hà Nội: 114 Đại Cồ Việt - Quận Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội
   
>

Chia sẻ trang này