1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chuyến bay giá rẻ đến thành phố New York (P6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Khi nói đến du lịch giá rẻ đến thành phố New York, mối tình Mỹ với chiếc xe đã được bỏ qua. Chỉ có một khách sạn ở tất cả các NYC mà không tính phí cho việc đậu xe. Với chi phí của bãi đậu xe của bạn bắt đầu từ $ 25 và đêm và tăng lên trên $ 85 một số nhà để xe, không có cách nào một kỳ nghỉ bằng xe hơi sẽ được giá rẻ. Có cả xe buýt và tàu dịch vụ cho Big Apple. Cả hai dịch vụ đều có trạm tại Penn Station ở Manhattan nên điểm khởi đầu của cuộc phiêu lưu của mình tại thành phố New York nằm ở trung tâm của tất cả các hành động. Giá cả của các dịch vụ này phụ thuộc vào điểm khởi đầu của bạn trên khắp đất nước. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Với Amtrak sớm hơn bạn đặt chỗ, thấp hơn chi phí. Họ có một hệ thống đánh giá rằng chỗ ngồi được bán. Khi tàu trống chỗ ngồi có giá rẻ, nhưng khi tàu là hơn một nửa đầy đủ, giá chỗ ngồi bắt đầu tăng. Những chiếc ghế cuối cùng được mua trên bất kỳ tàu Amtrak chi phí lên đến 3 lần so với những gì các chỗ ngồi đầu tiên đã được bán ra lên đến vài tháng trước đây. Đây là nơi có kế hoạch chuyến đi của bạn trước là con đường lớn nhất để tiết kiệm tiền. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Nếu bạn đang lo lắng về việc xung quanh New York khi bạn đến, qua tàu điện ngầm có thể được mua cho ít nhất là $ 9 một ngày hoặc $ 28 mỗi tuần. Điều này sẽ cung cấp cho bạn truy cập vào cả hai tàu điện ngầm và xe buýt trên toàn thành phố. Có các chuyến bay thường xuyên chi phí thấp nhưng luôn luôn có các chuyến tàu đi lại liên tục giá rẻ đến thành phố New York. Ngoài lề: ve may bay di Indonesia cho độc giả.
   
>

Chia sẻ trang này