1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chuyến bay giá rẻ đến thành phố New York (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 25 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Không có thời gian để đi du lịch trên thế giới? Sau đó, bạn có thể muốn xem xét tiếp theo tốt nhất điều: đầu đến New York và lấy mẫu năng động muli hướng văn hóa của nó. Thành phố New York là một mạng lưới các nền văn hóa trên thế giới, thấy không rõ ràng hơn trong các khu vực cụ thể và liên quan đến ẩm thực - cố gắng khu phố Hy Lạp ở Astoria, Queens, khu phố Tàu ở giữa Flushing hoặc Little Italy cho kích thước. Thành phố New York, bao gồm năm quận và 59 khu vực cộng đồng, là thành phố đông dân nhất tại Hoa Kỳ và có lẽ là thành phố nổi tiếng nhất trên đường mòn du lịch. Manhattan nổi tiếng trên toàn thế giới, nơi trung tâm kinh doanh của New York nằm cùng với Công viên Trung tâm yêu quý. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Các siêu giàu sống ở đây, thường xuyên lui tới các cửa hàng thiết kế phong phú và nhà hàng tuyệt vời. Tuyệt vời mua sắm ở khu vực trung tâm của New York đang chờ đợi những người có ngân sách khiêm tốn hơn. Bronx nổi tiếng là nơi sinh của Hip Hop và New York Yankees, trong khi Queens và Brooklyn đóng máy vào một số khu phố funky với quán cà phê lớn và quán bar với một bầu không khí lạnh hơn, nơi gia đình của tất cả các nền văn hóa khác nhau side-by-side sống. Staten Island, điểm vào ban đầu đến thành phố, chiếm quận thứ năm. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Nếu bạn quan tâm đến tham quan, các, các tour du lịch hop-off hop-on là phải để có được một cảm giác về New York, có rất nhiều hơn nữa về phục vụ ăn uống và mua sắm hơn. Từ dạo - hoặc đi xe đạp - trong Công viên Trung tâm để kiểm tra ra một số trong vô số các bảo tàng nổi tiếng như Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, New York, dành cho tất cả mọi người. Khu gia đình phổ biến bao gồm các tòa nhà Empire State, bà Tussands và Intrepid Sea, Air và Bảo tàng Không gian - và nếu bàn chân của những đứa trẻ đang mệt mỏi, đi taxi nước Statue of Liberty hành trình với họ và tận hưởng những đường chân trời New York. Ngoài lề: ve may bay di Indonesia cho độc giả.

  [​IMG]

  Đối với thời gian tốt nhất để ghé thăm New York, đó là một niềm vui quanh năm, nhưng yêu thích cá nhân của tôi là: mùa xuân và mùa thu, trong đó cung cấp tất cả những người tham quan và điều kiện ôn hòa nhất khô nhất. Mùa đông có thể khắc nghiệt chưa hấp dẫn cho những người muốn tận hưởng một trải nghiệm mùa đông thực sự và nhận được trong tinh thần của Giáng sinh. Các giá rẻ có sẵn tại các cửa hàng bán lẻ địa phương và khả năng chi trả sau Giáng sinh vẫn lôi kéo nhiều lúc cao điểm này trong năm. Mùa hè cao có thể nhận được rất ẩm ướt và tháng Bảy và tháng Tám nói chung nên tránh. Tại bất kỳ thời gian của năm, tuy nhiên, thành phố này rất phổ biến có nhiều để cung cấp cho mỗi khách truy cập.
   
>

Chia sẻ trang này