1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chuyến bay giá rẻ đến thành phố New York (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 31 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Khi bạn đi bộ trên các đường phố của thành phố New York, bạn có thể nhìn xung quanh và nhận thấy rằng New York thực sự IS một trung tâm văn hóa. Đó là cách tuyệt vời để tìm hiểu nhiều nền văn hóa cùng tồn tại trong một thành phố duy nhất, và vẫn quản lý để giữ cá tính của mình cùng một lúc. New York có thể được xem như là một thử nghiệm văn hóa - Bạn có biết ... như những thử nghiệm mà bạn nhìn thấy trên tất cả các cửa hàng nước hoa. Bạn đi, bạn kiểm tra, bạn thích, bạn có ... trong trường hợp này, bạn ... kinh nghiệm. Cuộc sống ở New York có thể được xem như là lời mở đầu với những gì trải nghiệm văn hóa của bạn có thể là khi bạn đi du lịch ở nước ngoài. Tất nhiên, tôi không nói rằng đó là điều tương tự, nhưng đó là một khởi đầu tốt để chuẩn bị cho mình những cú sốc văn hóa bạn có thể gặp tại điểm đến của bạn. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Từ kinh nghiệm của riêng tôi, tôi sử dụng phương pháp thử nghiệm này cho các chuyến đi của tôi đến Thái Lan, Đức, Hàn Quốc, và Ba Lan. Trong số những người, tôi nghĩ rằng các thử nghiệm của Hàn Quốc là tốt nhất và chính xác nhất. Khu Hàn Quốc tại Flushing, New York là sự phản ánh gần như chính xác với những gì một số khu vực của Hàn Quốc đã thực sự thích. Các dấu hiệu ở Hàn Quốc, sự hỗn loạn đường phố, các nhà cung cấp nói bằng tiếng Hàn, các món ăn truyền thống, các cửa hàng, và thậm chí cả các ngân hàng đều chịu ảnh hưởng của văn hóa Hàn Quốc. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Tôi đã thử nghiệm một số thực phẩm của mình, lắng nghe ngôn ngữ, và cố gắng tìm hiểu những dấu hiệu bằng văn bản (mà tôi chưa bao giờ thực sự hiểu). Điều này thử nghiệm đã giúp tôi đánh giá cao và hiểu hơn nữa văn hóa thực tế được nhìn thấy từng ngày ở Hàn Quốc. Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để trải nghiệm một số điều cũng như hoàn toàn không chuẩn bị cho những người khác (như vệ sinh công cộng ... ugh. Và các tiệm hớt tóc tìm-một-như dấu hiệu ... mà họ không làm tóc ..). Nhưng vẫn còn, tiếp nhận các đầu vào văn hóa, sự hiểu biết sự khác biệt của họ, và thử nghiệm chúng, chắc chắn sẽ làm cho kinh nghiệm du lịch của bạn nhiều hơn nữa bổ ích. Ngoài lề: ve may bay di Indonesia cho độc giả.

  [​IMG]

  Ngay cả khi bạn đang không ở trong một thành phố đa văn hóa như New York, bạn vẫn có thể đạt được những loại xét nghiệm văn hóa bằng các phương tiện khác. Họ có thể là do gặp gỡ bạn bè nước ngoài, nhân khẩu học thành phố của mình, internet, và thậm chí cả mạng xã hội. Tôi cũng đã thử các cách tiếp cận khác và họ đã rất tích cực. Không có vấn đề sở thích của bạn là gì khi nói đến du lịch, cho dù bạn thích trải qua những cú sốc văn hóa cực hay như được chuẩn bị cho những gì có thể đi, điều quan trọng là để có được trải nghiệm những nền văn hóa thực sự, sống với nó, tôn trọng nó, và trân trọng nó. Cuối cùng, đó là những gì đi du lịch là tất cả về.
   
>

Chia sẻ trang này