1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chuyến bay đến Tripoli - Các điểm kết nối của châu Phi

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tripoli là thủ đô lịch sử của lục địa châu Phi. Nó là ở đây ở Libya, các di tích lịch sử và khảo cổ lâu đời nhất và tuyệt vời nhất của thế giới châu Phi đang nép mình. Không chỉ lịch sử nhưng hiện tại của Tripoli, hôm nay được kể là thành phố lớn nhất, các cảng biển chính và trung tâm thương mại và sản xuất lớn nhất ở Libya. Đó là lý do tại sao Tripoli đã được chọn làm cơ sở cho Al-Fateh Đại học. Khi Phi đã lên kế hoạch để có hãng hàng không lớn nhất của nó, để đại diện cho toàn bộ lục địa, Afriqiyah Airways Tripoli được chọn làm trụ sở và trung tâm cho nó.

  ⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Oslo.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Tripoli là cửa ngõ chính và kết nối điểm đối với chuyến bay quốc tế đến từ London, Gatwick, Châu Á và các điểm đến trên toàn thế giới khác. Nó là một phước lành có sân bay Tripoli và cảng biển cho các nước không giáp biển lân cận.

  Sân bay quốc tế Tripoli nằm ở thị trấn Bến Ghashir, chỉ có 34 kg mét về phía nam của trung tâm thành phố. Nó là trung tâm của Afriqiyah Airways, hãng hàng không Buraq Air và Libya. Bạn có thể đo số lượng giao thông hàng không đến sân bay tại Tripoli từ các số liệu phát hành trong năm 2007 (2,1 triệu) và năm 2008 (3.000.000) mà ra ngày càng tăng. Đó là lý do mà Chính phủ có kế hoạch xây dựng hai thiết bị đầu cuối mới mà gần như sẽ tăng gấp mười lần công suất (lên đến khoảng 20 triệu lượt hành khách). The Terminal mới nhất của các loại dự kiến sẽ mở trong năm 2013

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Đại diện của lục địa và rất đặc biệt hãng hàng không của Libya Afriqiyah Airways là hãng đầu hoạt động đến và đi từ Tripoli, Libya. Trong Tây Âu, Afriqiyah giữ một danh tiếng cho việc cung cấp các chuyến bay giá rẻ đến không ngờ Tripoli, Libya và kết nối các chuyến bay đến Johannesburg (Nam Phi), Dhaka (Bangladesh) và khoảng 25 nước trong tổng số trên toàn châu Á, châu Âu, châu Phi và Trung Đông. Các dịch vụ chuyến bay trong khu vực và trong nước của Afriqiyah bao gồm dịch vụ bay giữa Tripoli và Benghazi là tốt. Theo điểm đến của hãng hàng không Afriqiyah Airways cũng có kế hoạch một tuyến đường mới đến Bắc Kinh mà có thể thúc đẩy du lịch và du lịch giữa châu Phi và Trung Quốc.

  Các chủ đề hoặc nhằm mục đích đằng sau sự ra mắt của Afriqiyah Airways chủ yếu là để giới thiệu một hãng hàng không có đại diện châu Phi là Hãng hàng không của châu Phi toàn bộ và kết nối hai đầu của thế giới đồng thời cũng cho phép các nền kinh tế tê liệt ở châu Phi cải thiện doanh thu du lịch toàn diện. Tuy nhiên, cho đến nay rất tốt - hãng hàng không không chỉ quản lý để sử dụng Tripoli như một kết nối điểm chính cho toàn bộ châu Phi nhưng cũng có thể, với sự khởi đầu của các chuyến bay giữa Trung Quốc và châu Phi sẽ có một tầm nhìn mới và rộng hơn cho các hãng hàng không khác để theo.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây: http://phongveairasia.net/ .

  Afriqiyah Airways tạo ra 120 triệu USD doanh thu trong năm 2006 và tổng số có thể tăng vì nó đã được cải thiện và giới thiệu đường bay mới khác nhau trực tiếp sang châu Phi, châu Á và châu Âu. Nó cũng có kế hoạch để giới thiệu đường mới đến Marseille.

  Ngoài ra, Afriqiyah Airways là hãng hàng không thành viên của Air Ả Rập hãng vận tải tổ chức, Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế và dự kiến sẽ thực hiện sáp nhập với hãng hàng không Libya và hoạt động như một tàu sân bay mạnh hơn và cạnh tranh hơn trong năm nay.
   
>

Chia sẻ trang này