1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

chuyên bán máy thủy bình giá tốt

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ahken, 25 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. ahken
  Offline

  ahken

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Các thiết bị máy cân bằng laser ngày nay luôn được đảm bảo về các tính năng hiện đại cũng như đưa ra được các kết quả chính xác nhất. Khả năng làm việc tự động giúp cho thời gian làm việc của người kĩ sư sẽ được giảm xuống đáng kể, từ đó tăng hiệu suất làm việc lên cao. Máy thủy bình cũng được cải tiến nhiều hơn để đáp ứng tốt hơn cho người kĩ sư trong công việc. Tuy nhiên nhiều người kĩ sư lại quan tâm tới các thiết bị có khả năng làm việc trung bình với giá rẻ. Tiêu biểu trong số này là thiết bị Topcon ATB3 có chất lượng khá ổn định và đưa ra mức giá phù hợp cho người tiêu dùng lựa chọn.

  [​IMG]

  Máy cân bằng laser có độ chính xác 1mm/10m nên có thể đáp ứng được các nhu cầu đo đạc, lắp đặt khác nhau. Được thiết kế với 4 tia đứng, 1 tia ngang, 1 tia dọi tâm nên khi chiếu cùng lúc sẽ tạo nên các góc độ chính xác và số liệu khi đo được luôn chính xác cao. Thiết bị máy thủy bình Topcon đưa ra ảnh thật rõ nét và có thể hiển thị trên màn hình tinh thể lỏng hoặc đồng bộ vào bộ nhớ trong của thiết bị. Nó có thể đo được những vật có kích thước lớn và ở xa vị trí đứng do có khả năng phóng đại 28X và đường kính kính vật đạt 30mm. Nó đáp ứng được các yêu cầu không quá khắt khe của công trình và đảm bảo công việc được hoàn thành đúng thời hạn.

  Thiết bị máy cân bằng laser tự động bù nghiêng và có thể lựa chọn hai chế độ điều chỉnh laser là đậm và mảnh, do đó luôn thích hợp với nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Thời gian để lấy cân bằng cao độ chỉ là 5 giây, do đó mà công việc được hoàn thành nhanh chóng và chính xác rất cao. Thiết bị máy thủy bình có độ chính xác trên 1km đo lặp là 1,5mm và có kiểu bù tự động là dây treo điện từ. Nó được thiết kế theo tiêu chuẩn kín nước IPX6 nên luôn an toàn trong mọi môi trường khác nhau và có thể sử dụng trong một thời gian dài mà vẫn đảm bảo được yêu cầu công việc. Máy cân bằng laser Sincon cũng được thiết kế chống nước tốt và thiết kế nhỏ gọn giúp giảm trọng lượng của máy xuống đáng kể.

  [​IMG]

  Trọng lượng của máy thủy bình chỉ là 1,3 kg nên có thể mang theo trong quá trình di chuyển trên công trường. Các dữ liệu của nó sau khi đo có thể được lưu trữ trong bộ nhớ máy hoặc đồng bộ vào máy tính cá nhân làm dữ liệu cho các phần mềm tính toán. Ngoài khả năng đo và cân bằng cao độ thì nó còn có thể giúp cho việc san lấp mặt bằng, theo dõi hồ sơ trở nên đơn giản hơn. Máy cân bằng laser có thời gian sử dụng dài và khả năng làm việc ổn định, do đó mà các kết quả khi đo luôn làm hài lòng các kĩ sư.
   
>

Chia sẻ trang này