1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

CHỤP TAI CHỐNG ỒN PHƯƠNG TIỆN BẢO HỘ TAI HỮU HIỆU

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kakadh, 5 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  CHỤP TAI CHỐNG ỒN PHƯƠNG TIỆN BẢO HỘ TAI HỮU HIỆU

  Trong quá trình lao động luôn tồn tại những rủi ro khó mà lường trước được. Để hạn chế mức độ rủi ro, phương tiện bảo hộ lao động là một trong những thứ cần được trang bị hàng đầu cho người lao động.

  Bảo hộ lao động rất đa dạng. Chúng bao gồm ốp tai chống ồn, nút tai chống ồn, quần áo bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động,…Những phương tiện này có tác dụng riêng, góp phần bảo vệ một bộ phận nhất định trên cơ thể nên tùy điều kiện lao động mà chúng ta có thể lựa chọn phương tiện phù hợp cho người lao động.

  Vì sao phải sử dụng ốp tai chống ồn?

  Màng nhĩ- một màng mỏng trong tai- sẽ rung động khi nhận được sóng âm thanh từ bên ngoài truyền đến tai ngoài qua ống tai truyền tới, từ đó các sóng âm thanh sẽ tiếp tục được truyền qua một đường ống chứa đầy các chất lỏng gọi là ốc tai, hàng ngàn tế bào lông trong ốc tai khi nhận được sóng âm sẽ dịch chuyển tạo ra các xung điện truyền đến não bộ để não bộ xử lý thông tin.

  Khi không sử dụng chụp tai chống ồn mà phải tiếp xúc trực tiếp với tiếng ồn lớn trên 85 decibel trong 8h trở lên hoặc tiếng ồn từ 100-110dB liên tục trong 2h sẽ gây ra tổn thương, hư hại các tế bào lông (lông mao) trong ốc tai làm ảnh hưởng đến khả năng nghe hoặc có thể vĩnh viễn mất đi thính giác và không thể phục hồi được.

  Chụp tai chống ồn giúp làm giảm tần số âm thanh khi truyền đến tai từ đó bảo vệ màng nhĩ và các tế bào lông mao tránh khỏi các tổn thương do các sóng âm thanh mạnh gây ra, bảo vệ thính giác của bạn.

  Một số loại ốp tai chống ồn

  Chụp tai chống ồn 3M: 3M- H9P3E, 3M- H7P3E, 3M- H7A,…

  Để bảo vệ thính giác của bạn, hãy sử dụng chụp tai chống ồn và hình thành thói quen sử dụng các thiết bị bảo hộ lao động bảo vệ tai đồng thời sử dụng các trang thiết bị bảo hộ lao động khác để bảo vệ sức khoẻ một cách toàn diện nhất.

  Chụp tai chống ồn Malaysia: EM105, A609 BLK, A 606 R, BK 816- 21Y, JE-201,…

  [​IMG]

  Công ty TNHH Phúc Nam Anh - Nhà sản xuất giày bảo hộ lao động Sami
  Chuyên cung ứng trang thiết bị, phương tiện bảo hộ lao động
  616 Núi Thành - Hòa Cường Nam - Hải Châu - Đà Nẵng
  Hotline 24/7: 05113 675 665 - 0944 37 00 22
   
>

Chia sẻ trang này