1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chương trình khuyến mãi Mobifone

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quoccuong158, 23 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. quoccuong158
  Offline

  quoccuong158

  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Với các chương trình khuyến mãi Mobifone người dùng dịch vụ của nhà mạng có thể thoải mái đăng ký và cài đặt 3G Mobifone để có thể có được những giờ phút thoải mái nhất cho mình. Vậy có những khuyến mãi Mobifone nào đang được áp dụng hiện nay!

  Các chương trình khuyến mãi của Mobifone

  Khuyến mãi nạp thẻ

  Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone là chương trình tặng thêm tiền cho thuê bao tương đương với mệnh giá nạp thẻ ví dụ 50% hoặc có thể 100%. Trong 1 tháng có thể có 2 đến 3 đợt Mobifone tung ra chương trình khuyến mãi này.
  Các thuê bao có thể kiểm tra điều kiện khuyến mãi nạp thẻ của mình bằng cách soạn KMNT gửi 901

  [​IMG]

  Khuyến mãi gọi thoại nội mạng

  Đây là chương trình khuyến mãi dành cho các thuê bao nội mạng với nhau với ưu đãi tặng phút gọi hoặc giảm cước gọi nội mạng để có thể trò chuyện với bạn bè người thân.
  Có rất nhiều gói cước gọi nội mạng Mobifone mà bạn có thể tham khảo tại Mobifone3g.info

  Khuyến mãi tin nhắn nội mạng

  Cũng giống khuyến mãi gọi nội mạng thì gói khuyến mãi tin nhắn Mobifone có rất nhiều gói cước với các giá tiền khác nhau để bạn có thể thoải mái liên lạc với bạn bè người thân yêu của mình.
   
>

Chia sẻ trang này