1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chương trình học anh văn cho dân văn phòng

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi chickenkon, 19 Tháng chín 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Học tiếng Anh hiện nay nhận được rất nhiều sự quan tâm của “dân văn phòng” đối tượng luôn bận rộn với quỹ thời gian hạn hẹp và ai cũng muốn tìm được cho mình một chương trình hoc tieng anh van phong để theo học vừa tiết kiệm thời gian vừa đạt hiệu quả tốt nhất.

  [​IMG]


  Với dân văn phòng tiếng anh chủ yếu để phục vụ :

  - Giao tiếp với cấp trên, đồng nghiệp hoặc khách hàng trong các tình huống làm việc tại văn phòng

  - Viết email, báo cáo và đọc các văn bản cần thiết phục vụ cho công việc

  Chính vì thế , dân văn phòng cần một chuong trinh hoc anh van giao tiep tại văn phòng, đồng thời bổ sung kỹ năng viết và đọc các văn bản cần thiết trong công việc.

  - Nội dung:: Học anh van cho nguoi di lam trong các tình huống làm việc điển hình hàng ngày tại văn phòng, bổ sung luyện phát âm chuẩn – yếu tố nền tảng cho việc nghe và nói tốt và luyện viết các văn bản thường sử dụng trong công việc, như email, báo cáo.

  - Phương pháp: lấy Học viên là trung tâm, tạo động lực và khuyến khích học viên rèn luyện phản xạ nghe nói – giao tiếp và sử dụng Anh văn trong thực tế một cách tự nhiên.

  - Lớp học đồng nhất: toàn bộ học viên là dân văn phòng có trình độ Anh văn tương đương, tạo không khí lớp học cởi mở, thoải mái nhất để luyện giao tiếp Anh văn văn phòng.

  Hy vọng sẽ gặp lại bạn tai lớp học của studynet, chúc các bạn thành công !

  Nguồn bài viết: http://duhocbonphuong.com/chuong-trinh-hoc-anh-van-cho-dan-van-phong/
   
>

Chia sẻ trang này