1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chương trình đào tạo chuyển đổi Điều dưỡng trung cấp 2016

Thảo luận trong 'Cổ động viên SLNA' bắt đầu bởi caodangduochoc, 30 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. caodangduochoc
  Offline

  caodangduochoc

  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Chương trình đào tạo chuyển đổi Điều dưỡng trung cấp đã tạo dấu ấn quan trọng trong đổi mới đào tạo Y khoa, đặc biệt là chất lượng đào tạo chuyển đổi Trung cấp Y học đạt chuẩn chất lượng đầu ra theo quy định Bộ Y tế.

  Xem thêm : http://trungcapykhoa.com/thong-bao-tuyen-sinh-dao-tao-trung-cap-duoc-si-nam-2015

  [​IMG]


  Theo khảo sát nhân lực ngành Y tế, nhiều sinh viên tốt nghiệp Trường Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược Hà Nội khi ra trường lựa chọn nghề đi làm trình dược cho các cơ sở sản xuất thuốc do Lương cao hơn nhiều so với việc đi làm trong cơ sở Y tế Nhà nước, xí nghiệp sản xuất thuốc hay công việc liên quan đến thuốc khác. Không chỉ có các Dược sĩ Trung cấp mà ngay cả Dược sĩ Đại học khi mới ra trường chưa tìm được việc ưng ý cũng đi làm trình dược viên. Các hãng dược phẩm thì chạy đua để tuyển dụng Dược sĩ của những Trường có uy tín như Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng, Đại học Dược Hà Nội…

  Tuyển sinh Trung cấp dược
  thế nào ?

  Những cán bộ Ngành Y sau khi tốt nghiệp Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hoàn toàn có thể tự tin hành nghề bằng đam mê, nhiệt huyết của bản thân, bằng trình độ kiến thức được đào tạo bài bản và bằng những kỹ năng, phẩm chất được rèn giũa kỹ lưỡng. Các bạn hoàn toàn có thể tự tin hoàn thành ước mơ chữa bệnh cứu người, đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của nền Y học cổ truyền Việt Nam.

  Sinh viên trong quá trình thực tập thực hành tại các bệnh viện còn được các giảng viên Bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn, được tiếp xúc thực tế với bệnh nhân và thu nhận được nhiều kiến thức từ thực tế.

  [​IMG]

  Ưu điểm học Trung cấp Y Hà Nội là cơ vật chất được liên tục đầu tư mới, cơ sở thực hành tại trường, tại khoa gần với mô trường đào tạo y khoa hiện đại; đội ngũ giảng viên không chỉ giỏi Y thuật, giàu kinh nghiệm mà Nhà trường còn lựa chọn mời một số giảng viên, Phó Giáo sư, tiến sĩ Y học đã từng công tác tại các Trường đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược Thái Nguyên, Học viên Quân Y có kinh nghiệm, có uy tín để xây dựng chương trình đào tạo Y khoa.

  Tham khảo thêm tại : https://www.facebook.com/TruongCaodangDuocHaNoi/posts/1220945774623105

  Đào tạo ngành y có tính chất đặc thù, chương trình đào tạo y khoa không chỉ phải thực hiện khắt khe theo thông tư quy định cho ngành y tế mà còn phải quản lý tốt quá trình đào tạo và chất lượng đầu ra nhằm đảm bảo việc làm tuyển dụng khi tốt nghiệp…[/LEFT]
   
>

Chia sẻ trang này