1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chuỗi ngày đáng nhớ ở Los Angeles (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 15 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nam Trung Bộ. Một nơi làm nổi bật cuộc sống đường phố đô thị điển hình với nhiều quán rượu và nơi bên và cuộc sống về đêm không bao giờ kết thúc. Ve may bay di Los Angeles là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

  [​IMG]

  Westside. Wilshire. Tất nhiên, có rất nhiều điều mà bạn có thể thấy ở đây, nhưng những gì là đáng chú ý về địa điểm thực tế là các trạm xăng đầu tiên được thực hiện ở đây, do đó phổ biến là những chiếc xe.

  San Fernando Valley. Các vị trí của Universal Studios với nhiều điểm hấp dẫn hơn nằm ở phần phía bắc của thành phố. Xem thêm tin mới: Vé máy bay đi Los Angesles từ HCM http://ana.biz.vn/ve-may-bay-tu-tp-hcm-di-los-angeles-gia-re-n200 ở đây.

  Những điều cần nghĩ:
  Có quá nhiều mà bạn có thể nhận được từ Los Angeles của bạn đi du lịch: kinh nghiệm và những câu chuyện đó là. Mặc dù ngôi sao và bộ phim là những gì nó được nổi tiếng với, Los Angeles cung cấp nhiều hơn nữa. Nếu đó là về thực phẩm, bạn sẽ nhận được các món ăn khác nhau từ các nhà hàng có thể dao động từ ngân sách đến sang trọng. Nếu ý tưởng của bạn về du lịch, thành phố du lịch là thư giãn và vui vẻ, sau đó Los Angeles có nó quá. Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  [​IMG]

  Nơi được đóng gói với những bãi biển, phòng tập yoga, hoặc công viên để bạn có thể lựa chọn. Nếu nó chỉ là nghệ thuật và kiến trúc, sau đó nơi này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Từ màn hình hiển thị trong di tích và bảo tàng đến việc xây dựng các tòa nhà đơn giản, không có gì là ngạc nhiên bạn sẽ không ở nơi này là. Đừng bận tâm đề cập về âm nhạc và giải trí như bạn có thể nhìn thấy chúng ở bất cứ đâu. Nếu không, bạn sẽ chỉ tìm thấy nó trong lịch các sự kiện từ các cơ quan du lịch và bất kỳ trang web Los Angeles.
   
>

Chia sẻ trang này