1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn và kỹ thuật tuyệt vời ở mọi công đoạn từ đóng gói bao bì

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tranlaiitdlu, 14 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tranlaiitdlu
  Offline

  tranlaiitdlu

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh City
  Lai Trần Co,Ltd là doanh nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa, đóng gói sản phẩm bằng các thiết bị máy móc động lực công nghiệp hiện đại. Kể từ năm 2010 chúng tôi là đơn vị nổi bật trong ngành công nghiệp đóng gói, bốc xếp, vận chuyển, tháo dỡ hàng hóa công nghiệp. Ngay từ đầu phát triển, chúng tôi không ngừng nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. Chúng tôi ở có trụ sở chính ở tphcm và nhiều chi nhánh, công nhân viên phân bổ trên toàn quốc. Công ty đã cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chuyên biệt và chuyên nghiệp, thỏa mãn mọi yêu cầu của đối tác điều đó khuyến khích khách hàng luôn tin tưởng và quay lại với chúng tôi nhiều lần hơn.

  Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn và kỹ thuật tuyệt vời ở mọi công đoạn từ đóng gói bao bì, bốc xếp và tháo gở. Mọi công đoạn điều được thực hiện một cách có hệ thống dây chuyền khoa học để không thiệt hại đến sản phẩm, an toàn khi đóng gói, chuyển dịch và tháo gở.

  Liên hệ với chúng tôi với bất kỳ hình thức nào từ email laitran.tm@ gmail.com đến hotline 0902-096-146 hoặc đến trực tiếp đến văn phong đại diện trên khắp nước. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia đóng gói, bốc xếp, vận chuyển hàng hóa có giá trị của bạn một cách cẩn thận. Những người có kiến thức, kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực này.

  [​IMG]

  Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một loạt các dịch vụ chất lượng bao gồm các vấn đề khảo sát, phân tích chi phí cạnh tranh, đóng gói, vận tải, xếp dỡ, trong đó cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng các tiêu chuẩn chất lượng.

  Chúng tôi nhận dịch vụ chuyển kho xưởng nhà cửa bốc xếp hàng hóa đi các quận nội thành, hoặc từ thành phố này đến các nơi khác trên khắp đất nước, và có cả dịch vụ chuyển đến các nước Đông Nam Á. Điều đó cho thấy rằng, không có nơi nào là quá xa hoặc quá khó khăn đối với chúng tôi để xử lý để phục vụ nhu cầu khách hàng.
   
>

Chia sẻ trang này