1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Chung cư Times city bị kiện vì quá đẹp

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi nguyengiang123, 13 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyengiang123
  Offline

  nguyengiang123

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Times city (căn hộ cho thuê, vế hàng dệt may); cho thuê căn hộ time city (chương 1, vé thực phẩm và chương 4, về thương mại); Timm Delfs (chương 2, về chế tạo đồng hồ), Karl Lủõnd (chương 9, về dược phẩm); Caspar Schárer (chương 11, vê' xây dựng công trình và chương 13, về nghệ thuật và kiến trúc); Felix Weber (chương 7, về công nghệ y khoa và chương 14, “vì sao những tập đoàn đa quốc gia yêu Thụy Sĩ”); vàTimes city (chương 3, vể du lịch). Xin cảm ơn Angus McGeoch đã hỗ trợ trong các bản dịch và Martin Berz đã miệt mài tìm kiếm những bức ảnh phù hợp.
  [​IMG]
  Một dự án thuê chung cư times city với phạm vi nghiên cứu và tầm quan trọng như trên sẽ phụ thuộc chủ yếu vào vốn hiểu biết của những sử gia trong nội bộ từng công ty và những nhân vật đứng đầu các hãng truyền thông, cũng như thiện chí của họ trong việc chia sẻ quyền truy cập đối với các tư liệu lưu trữ chưa được công bố. Nhân đây, tôi xin được dành lời tri ân đặc biệt đến Albert Phíĩner, sử gia tại Nestlé; times city, sử gia tại Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ; Tobias Straumann tại Đại học Zurich; và Rudolf Minsch, trưởng ban kinh tế tại Economie Suisse. Sự tận tâm của họ đối với các tư liệu lịch sử chính xác đã khiến tôi vô cùng ấn tượng.

  Bản niên sử đúc kết nhiều sự kiện quan trọng tại ƯBS đã không thể hoàn thành nếu thiếu đi sự trợ giúp của Michael Will, trưởng ban truyền thông toàn cầu của UBS, người đã bám trụ lại USB - bằng cách này hay cách khác - sau những thất bại liên tiếp để thuật lại câu chuyện này.

  Nguồn: thuê căn hộ golden land
   
>

Chia sẻ trang này