1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chung cư cán bộ viện kiểm sát nhân dân tối cao 0912869848

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi olalano, 29 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. olalano
  Offline

  olalano

  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Liên hệ MR LIÊM : 0912 869 848


  Thông tin dự án

  -Tên dự án: Dự án chung cư cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao

  - Vị trí: Nằm trong khu đô thị mới Tây Hồ Tây Diện tích đất khoảng 8.000m2

  - Mật độ xây dựng: 43% cho khối đế và 37% cho khối tháp

  - Quy mô : Công trình gồm khối nhà cao 28 và 33 tầng. có 2 tầng hầm để xe, quy mô 600 căn hộ với diện tích từ 85,9 - 127,8m2

  - Tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 100.000m2
  - Đây là dự án hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô với Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao, giải quyết nhu cầu về nhà ở cho cán bộ, công chức. Công trình dự kiến thi công trong 24 tháng và bàn giao cho người mua nhà vào quý II/2017.

  Vị trí và tiện ích
  - Chung cư Viện Kiểm Sát có vị trí thuận lợi về giao thông, tiếp giáp 2 mặt đường của Khu đô thị (phía Bắc giáp đường 40m, phía Đông giáp đường 17,5m). Tầng 1 và tầng 2 được tổ chức cho các hoạt động thương mại, và sinh hoạt cộng đồng của cư dân, bố trí phù hợp với không gian ở, nhằm mang lại tiện ích tối đa, đồng thời đảm bảo một không gian yên tĩnh cho các căn hộ.

  - Công trình gồm nhiều căn hộ với các diện tích khác nhau; các phòng chức năng trong mỗi căn hộ được bố trí tiếp xúc tối đa với ánh sáng thiên nhiên và có tầm nhìn đẹp mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.
  Theo định hướng thực hiện các dự án phát triển nhà ở của Công ty Thủ Đô, hệ thống cảnh quan môi trường của dự án cũng được đặc biệt chú trọng.

  - Đặc biệt dự án có trên 4.500m2 được sử dụng làm đường dạo, sân vườn, khu vui chơi mang lại không gian xanh cho người sử dụng. Bên cạnh đó, Công ty cũng lựa chọn các chủng loại vật liệu thiết bị đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn hiện hành, có tính thẩm mỹ, tiện ích trong quá trình sử dụng và đặc biệt là những vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm điện năng.

  Công trình dự kiến thi công trong 24 tháng và bàn giao cho người mua nhà vào Quý II năm 2017.


  Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  Mr Liêm : 0912 869 848
   
>

Chia sẻ trang này