1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

chức năng ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho android

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi aikute.net, 5 Tháng một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. aikute.net
  Offline

  aikute.net

  Bài viết:
  83
  Được thích:
  0
  + Chỉnh sửa ảnh: Cắt xoay ảnh một cách dễ dàng. Điều chỉnh độ sáng
  +Chỉnh sửa khuôn mặt: Làm trắng, sáng da, mịn da,uốn cong mi mắt, trắng sáng tự nhiên. Ứng dụng cung cấp nhiều mã màu đẹp,tạo nhiều hiệu ứng giúp bức ảnh lung linh và rạng rỡ hơn.
  + Trang trí
  Với một nguồn lớn đồ trang trí tuyệt đẹp, PhotoWonder sẽ giúp bạn cá nhân hóa hình ảnh của mình. Công cụ tích hợp nhiều loại phụ kiện đẹp, tem thú vị,ngộ nghĩnh , đầy phong cách để bạn trang trí hình ảnh của mình.
  +Ghép ảnh
  Có nhiều hiệu ứng tạo hình ảnh cắt dán thú vị, cung cấp cho bạn nhiều hình ảnh , hình nền độc đáo.Giúp bức ảnh sinh động hấp dẫn PhotoWonder cung cấp 3 chế độ cắt dán hình ảnh: cắt dán theo mẫu, cắt dán tự do và ghép hình ảnh lại với nhau.
  +Khung hình
  Cung cấp nhiều khung hình khác nhau, từ khung hình đơn giản đến phức tạp để hình ảnh của bạn trở nên hấp dẫn hơn.Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản, độc đáo dành cho smartphone.
  Xem Nguồn :
  Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho android
  line camera
   
Tags: line camera
>

Chia sẻ trang này