1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chuẩn bị tỉ mỉ trước khi Cắt cánh mũi ở đâu đẹp

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi msxinh3006, 29 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. msxinh3006
  Offline

  msxinh3006

  Bài viết:
  175
  Được thích:
  0
  Chuẩn bị tỉ mỉ trước lúc Cắt cánh mũi ở đâu đẹp
  Qua diễn đàn thẩm mỹ, mình đã được rộng rãi thông tin hữu ích và hạ được quyết tâm đi nâng mũi. Và hiện tại mình khá hài lòng với kết quả đạt được. tuy nhiên, đôi khi mình vẫn còn lăn tăn đó. nên mình muốn san sớt một vài diễn biến tâm lý lúc mình quyết định đi nâng mũi.

  1/ Cân nhắc cẩn thận, với thực sự mình sở hữu muốn khiến hay không?
  quý khách nên soi gương thật kỹ và tự hỏi mình mang thật sự muốnlàm mũi không?
  Dĩ nhiên đang máu me nên đều trả lời là MUỐN rồi!!
  ví tương tự thì người dùng hãy nhẩm câu này khi soi mình từ gương:
  ví như mình sửa mũi/mắt/cằm/hàm... thì mãi mãi mình sẽ không còn được nhìn thấy gương mặt mà mình đang nhìn thấy từ gương nữa.
  nếu như sau một thời kì mà vẫn vữg tâm và vững tin thì...LÀM ĐI THÔI

  2/ Phân tích về các khoa học khiến mũi.
  Nâng mũi mang đầy đủ thông tin, kĩ thuật nên quý khách hãy dành thời gian Tìm hiểu kỹ hơn. làm cho mũi không chỉ sở hữu những cái như: nâng sống mũi, cắt cánh mũi đâu.
  làm mũi còn có: làm cho đẹp đầu mũi, khiến cho thẳng mũi (với người mũi khoằm), hạ phải chăng đầu mũi (nếu đầu mũi quá cao rồi nhưng lại thiếu sống mũi).
  nguyên liệu độn: để làm sống mũi thì nguyên liệu độnlà 1thanh độn (mình chưa rõ là nó khiến cho bằng nguyên liệu thế nào). Lưu ý là sụn tai hay sụn vách ngăn mũi chỉ được vận dụng để bọc phần đầu thanh độn ở gần chóp mũi để thanh độn khôgn chòi, chọc ra thôi. không hề lấy sụn tai hay dụn mũi để làm nguyên cái mũi đâu ạ. làm thế thì sụn đâu mà cho đủ. Lấy sụn làm cả dòng mũi thì phải lấy sụn sườn cơ.
  Kĩ thuật nâng mũi: mẫu này tương đối rộng rãi, từ nâng mũi Hàn Quốc, nâng sống mũi, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi s-line (cái này mới nhất, nhưng được cái là khiến đẹp. Mình trước ko rõ nên đi nâng mũi bọc sụn thôi)

  3/Xác định kiểu mũi mong muốn (hoặc giả dụ tin tưởng vào tay nghề và thẩm mỹ của bác sỹ thì cứ để bác sỹ làm)
  Nhưng nên nghe bác sĩ trả lời trước đã, cứ để họ nói trước khi mình kể. Nghe lợi hơn là đề cập, người ta sở hữu mắt nhìn rồi.
  KHOẢNG cách thức GIỮA hai MẮT.
  nếu như khoảng phương pháp này nhỏ quá thì không nên là sóng mũi cao quá. nếu như làm cho cao thì hai mắt sẽ bị kéo lại gần nhau. Nhìn xấu lắm.
  xem thêm : phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi
  4/ghi lại những nghi vấn mà trên những diễn đàn chưa thể tư vấn hết cho quý khách và hỏi thầy thuốc thôi. giải đáp tại mấy trọng tâm này đều là miễn phí mà nên cứ hỏi tha hồ đi thôi.

  5/ đặt hẹn tư vấn sở hữu các nơi uy tín. nhớ sở hữu theo tờ giấy ghi nghi vấn để hỏi cho hết, cho rõ.
  Đi trả lời vài chỗ rồi chọn ra 1 chỗ mình an tâm nhất. Đừng lười Nhận định vì sau lúc giải phẫu là không khiến lại được (đẹp) đâu.

  Mình đã khiến cho rồi, và thành công. Bạn nào muốn địa chỉ chỗ mình đã Nhận định thông tin thì cứ vào đây:Nâng Mũi, giải phẫu Nâng Mũi Đẹp An Toàn
   
>

Chia sẻ trang này