1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chuân 5 sao ở Sunshine Riverside

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi nha2016, 10 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nha2016
  Offline

  nha2016

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Theo chủ đầu tư, Hometel là căn hộ mang sổ đỏ được có lâu dài tất nhiên chất lượng dịch vụ như khách sạn.
  Căn hộ khách sạn (Condotel) đang được lớn mạnh nhiều tại phân khúc nghỉ dưỡng ven biển mang hình thức sở hữu 50 năm, mỗi năm chủ nhà với quyền ở 15-30 ngày còn lại là để chủ đầu cơ vận hành cho thuê. trái lại, mô hình Hometel, chủ nhân sẽ được với vĩnh viễn. Chủ nhà sở hữu quyền ở hoặc cho thuê và không bị ràng buộc bởi chủ đầu cơ. bởi vậy, sản phẩm này thường ở những Công trình có vị trí vàng các thành phố lớn.
  sở hữu mô phỏng Hometel đang được phát triển tại Công trình Sunshine Riverside, quý khách không đơn giản chỉ mang căn hộ (home - apartment) thông thường mà còn hưởng thụ nhiều chức năng tiện ích đồng bộ.
  Sunshine Riverside mang tổng diện tích 30.452m2, được chia làm 3 phân khu gồm nhà ở cao tầng và dịch vụ thương mại; trường tiểu học; nhà ở thấp tầng. Công trình nằm trong khu tỉnh thành Nam Thăng Long, liền kề Ciputra - khu đô thị quốc tế sang trọng nhất tại Hà Nội.
  Ngoài vị trí, phong thuỷ hướng hồ Tây view sông Hồng, kết nối ngoại khu thuận lợi đây còn là khu vực với cơ sở vật chất đồng bộ, cùng đồng cư dân văn minh thanh tao. thành ra, ngoài mục đích để ở, căn hộ tại Công trình dùng cho thuê hơi tiềm năng.

  có thể xem thêm Dự án căn hộ ascent lakeside
   
>

Chia sẻ trang này