1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chữa sụp mí bẩm sinh đơn giản hơn bao giờ hết

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi slight_wind01, 18 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. slight_wind01
  Offline

  slight_wind01

  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Sụp mí bẩm sinh là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt, cũng như gây mất thẩm mỹ cho đôi mắt và ảnh hưởng đến khuôn mặt. Tại TMV Kangnam đã áp dụng chữa sụp mí bẩm sinh cho rất nhiều khách hàng kém may mắn, không chỉ mang đến cho mọi khách hàng sự tự tin trong thẩm mỹ mà còn khiến các biến cố thị giác không còn là nỗi lo.

  Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, hiện nay sụp mí bẩm sinh được chia làm 3 mức độ:

  Mức độ 1: mí mắt sụp xuống che một phần của đồng tử mắt (con ngươi) nhưng nhìn ngang vẫn nhìn được (mức độ nhẹ).

  Mức độ 2: mí mắt sụp xuống đến gần trung tâm đồng tử mắt, khi nhìn phải ngước mí lên mới nhìn được (khá nặng)

  Mức độ 3 : mí mắt sụp quá trung tâm đồng tử mắt, hầu như không nhìn được kể cả khi ngước mí lên (mức độ nặng nhất).

  [​IMG]

  Nguyên nhân mắc sụp mí bẩm sinh : Có rất nhiều nguyên nhân gây sụp mí mắt và trong đó, sụp mí bẩm sinh chiếm 75% các trường hợp sụp mí, loại sụp mí này thường xuất hiện ngay khi sinh. Sụp mí bẩm sinh có thể gặp ở 1 mắt hoặc 2 mắt, mức độ sụp mí có thể không tương xứng giữa 2 mắt. Sụp mí bẩm có thể bị kết hợp với tật khúc xạ, nhược thị.


  Chữa sụp mí bẩm sinh là kỹ thuật đơn giản, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Bằng phương pháp laser hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa và da chùng vùng mí mắt mà không gây tổn thương hay xâm lấn tới các mô lân cận. Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo tạo nếp gấp tự nhiên cho vùng mí mắt để tạo đường mí mới. Chính vì vậy, chỉ sau khoảng 30-45 phút, bạn đã nhanh chóng lấy lại đôi mắt trẻ trung, rạng ngời với nếp mí mới tự nhiên, hiệu quả ổn định lâu dài. Dịch vụ cắt mí mắt bị sụp áp dụng cho các trường hợp mắt có nhiều bọng mỡ, da thừa, đặc biệt là những người bị sụp mí bẩm sinh.


  Gợi ý tìm hiểu thêm: phẫu thuật nâng mí mắt
   
>

Chia sẻ trang này