1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chữa khỏi bệnh trĩ nhẹ không cần dùng đến thuốc

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kimngoc0526, 21 Tháng một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kimngoc0526
  Offline

  kimngoc0526

  Bài viết:
  114
  Được thích:
  1
  Phương pháp chữa bệnh trĩ không dùng thuốc
  [​IMG]
  Táo bón là cũng là 1 nguyên nhân gây ra trieu chung benh tri
  Tập khí công: có thể áp dụng các phương pháp như:

  - Đứng thẳng, khớp gối duỗi thẳng, đặt hai bàn tay ôm lấy khớp gối, đồng thời nhíu hậu môn co lên, giữ càng lâu càng tốt, mỗi ngày tập 2 lần

  - Có thể nằm, ngồi hoặc đứng, dùng ý niệm để co thót hậu môn hoặc thả lỏng hậu môn. Khi hít vào thì co thót hậu môn, khi thở ra thì thả lỏng hậu môn, mỗi ngày tập 2 lần, mỗi lần khoảng 20 lần.

  - Toàn thân thả lỏng, tưởng tượng có một khối khí nhỏ ở giữa bụng, đẩy khối khí này quay quanh rốn 36 vòng theo chiều kim đồng hồ, rồi nhập vào đan điền. Làm liên tục 3 lần như vậy, chú ý giữ ý niệm ở đan điền khoảng 3 phút, thời gian mỗi lần tập khoảng 15 phút, mỗi ngày tập hai lần.

  Sử dụng An Trĩ Vương để phòng & chua benh tri trong những trường hợp sau:

  - Trĩ nội độ 1, 2: Uống An Trĩ Vương với liều 9 viên một ngày từ 2 đến 4 tuần, sau đó giảm dần liều xuống 6 viên một ngày trong 2-4 tuần tiếp theo, duy trì và củng cố tránh tái phát với liều 4 viên một ngày trong vòng 4 tuần cuối.

  - Trĩ nội độ 3, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp: Uống An Trĩ Vương với liều 9 viên một ngày trong 2 tháng, sau đó giảm dần liều xuống 6 viên một ngày trong 2 tháng tiếp theo, duy trì và củng cố tránh tái phát với liều 4 viên một ngày trong vòng 2 tháng cuối.

  - Trĩ nội độ 4: bạn nên phẫu thuật để loại bỏ búi trĩ, sau đó sử dụng An Trĩ Vương với liều duy trì 4-9 viên một ngày trong vòng 1-2 tháng để hồi phục chức năng hậu môn và đỡ đau khi đi vệ sinh sau phẫu thuật, củng cố và tránh tái phát.
   
>

Chia sẻ trang này