1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa bằng trầu không

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi phac, 26 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. phac
  Offline

  phac

  Bài viết:
  82
  Được thích:
  1
  Chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá trầu không được nhiều chị em phụ nữ quan tâm tới, vậy chữa bệnh này như nào cho thật hiệ uquar?


  [​IMG]
  ợc chị em sử dụng rất nhiều trong việc trị các bệnh viêm nhiễm đặc biệt là viêm nhiễm phụ khoa.
  Cách sử dụng lá trầu không chữa viêm nhiễm phụ khoa:
  Chị em lấy lá tr
  Khi dùng lá trầu không để chữa viêm âm niệu đạo, bạn cần chú ý không được ngâm vùng kín với lá trầu không, không được rửa , lá ngứa có dịu đi, không còn cảm giác khó chịu. sâu bên trong âm niệu đạo bởi chúng sẽ gây ra viêm nhiễm. Ngoài ra, bạn cũng không nên lạm dụng chúng mỗi ngày. Hãy thực hiện bài thuốc dân gian chữa viêm âm niệu đạo bằng lá trầu không 2-3 lần/tuần để mang đến hiệu quả tốt nhất.
  ầu không, rửa thật sạch sau đó vò hơi nát cùng chút muối hạt rồi đun cùng với
  Lưu ý: chị em tuyệt đối k thường xuyên dùng nước đun lá trầu không để vệ sinh. “Thời gian đầu, mình tôi thấy tình trạng Lá trầu không là một loại cây dây leo được trông và sử dụng rất phổ biến ở khắp mọi nơi. Trong Đông yDo vậy, tôi dùng loại nước này để vệ sinh hằng ngày. Tuy nhiên, bệnh nấm không khỏi hẳn, khí hư r Để chấm dứt tình trạng viêm và ngứa, chị Ngọc đã đến một phòng khám sản phụ khoa ở Ba Đình để được bác sĩ tư vấn và điều trị. Lúc đó lo lắng lắm, nhưng chẳng biết phải làm thế nào nữa. Mình còn trẻ, chưa có kinh nghiệm về vấn đề này và bạn nước sạch. Bác sĩ cho biết, bệnh nấm của chị nặng hơn một phần do chị đã dùng chữa trị viêm nhiễm phụ khoa bằng trầu không để ngâm vùng kín quá lâu.
  a nhiều hông nên sử dụng nước lá trầu không để thụt rửa âm niệu đạo vì có thể gây nên tình trangjv iêm nhiễ Cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá trầu không
  một vị thuốc có tính ấm, vị cay nồng và có tác dụng rất tốt trong việc tiêu viêm, sát trùng và kháng khuẩn chính vì thế mà từ xưa đến nay loại lá này đư. Nhưng xấu hổ lắm nếu tìm đến bác sĩ và nghe nói bệnh này thường được chỉ định dùng thuốc đặt nhưng mình chưa có gia đình mà, sao mà dùng được! Buồn quá mình lên mấy diễn đàn chia sẻ thì được một chị mách cho chữa trị viêm nhiễm phụ khoa bằng trầu không vô cùng đơn giản.
  m ngược, chỉ nên vệ sinh cơ quan sinh dục ngoài.
  Lá trầu không khi mua về cần được rửa thật sạch sẽ để tránh trường hợp lá bị phun thuốc bảo quản hoặc thuốc trừ sâu thì sẽ gây tác dụng phụ không tốt.

  Để sử dụng lá trầu không như một bài thuốc dân gian chữa viêm âm niệu đạo hiệu quả, đầu tiên bạn hãy rửa sạch chúng, vò nát rồi lọc lấy nước. Pha nước lá trầu không với nước ấm và rửa sạch âm niệu đạo. Sau khi vệ sinh với lá trầu không xong, bạn hãy dùng khăn mềm để lau khô vùng âm niệu đạo. Ngoài ra, bạn có thể chọn cách đun trực tiếp lá trầu không với nước, thêm ít muối và rửa trực tiếp với âm niệu đạo.
   
>

Chia sẻ trang này