1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chữa bệnh viêm khớp dạng thấp bằng các bài thuốc đông y hiệu quả.

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sagi11, 12 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. sagi11
  Offline

  sagi11

  Bài viết:
  61
  Được thích:
  0
  Bệnh viêm nhiễm khớp dạng thấp là gì ?
  Bệnh viêm nhiễm khớp dạng thấp là một chủng bệnh tự miễn mãn tính (tên tiếng anh là Rheumatoid Arthritis) gây nguy hiểm mạnh tới xương, sụn khớp, màng hoạt dịch của khớp. Đây là một dạng đặc biệt của bệnh nhiễm khuẩn khớp, nó thường hay gặp ở người không nhỏ độ tuổi và bây giờ xu thế bệnh nhân thường là vào số tuổi trung niên đặc biệt là ở phái đẹp.

  [​IMG]
  Bệnh có quá trình diễn biến rất phức tạp và hậu quả gây nên rất trầm trọng không chỉ lên xương khớp mà còn làm tác động tiêu cực tới ́một vài bộ phận khác như mắt, thần kinh, tim, gan, phổi… Trong việc điều chữa trị ngoài vài phương án hiện đại thì tuy nhiên song đó một số cách thức nhiễm thống từ xa xưa như y học cổ lây truyền vẫn là một lựa chọn rất hiệu quả, chữa bệnh viêm khớp dạng thấp bằng đông y cũng là một biện pháp chữa bệnh chất lượng mà bạn nên tham khảo thông qua.

  điều trị viêm nhiễm khớp dạng thấp qua đông y.
  [​IMG]
  Còn với y học cổ lan truyền thì bệnh viêm khớp dạng thấp theo được mô tả theo lý luận của đông y thì đây là một căn bệnh thuộc phạm vi của chứng “Tý” (tắc nghẽn – không thông) trong đó những lý do không tốt bên ngoại như thấp, phong, hàn xâm nhập và kết hợp với sự suy yếu ở cơ thể sinh cho nhức đau ở kinh lạc, nhiễm trùng xưng ở cơ khớp, đặc biệt là ở các vùng tiên quyết của cơ thể như khớp chi, khớp gối, khớp tay, phủ tạng tim, gan, phổi…

  Thấu hiểu nỗi đau, sự vất vả của người nhiễm bệnh khi gặp phải căn bệnh quái ác này, phòng khám Y Học Cổ lây lan Cộng Hòa đã khám phá dùng thành công thuốc tây "Thông Tý Phục Huyết Thang" trong chữa và chữa bệnh viêm nhiễm khớp dạng thấp giúp nhiều đối tượng lấy lại được tính mệnh và tâm lý.

  bài thuốc trị viêm nhiễm khớp dạng thấp gồm rất nhiều gì
  bài thuốc Đông Y “Thông Tý Phục Huyết Thang” bao lấy gồm 24 vị bài thuốc (trong đó hình thành 6 vị thuốc rất quý) được khai thác ở rất nhiều khu vực thổ nhưỡng bắt đầu thấy điều kiện khí hậu khắc nghiệt nên dược tính rất mạnh giúp phục hồi các thương tổn ở kinh lạc khí huyết và bồi dưỡng cơ xương khớp rất tốt.

  ́một vài vị bài thuốc đều là tạo thành khởi nguồn hoàn toàn từ thảo dược trong tự nhiên do đó khi sử dụng hầu như không thấy bất kỳ công dụng phụ nào, mà còn giúp cơ thể giản đơn hấp thụ được dược tính của bài thuốc.

  [​IMG]


  căn nguyên thuốc
  thuốc tây đông y “Thông Tý Phục Huyết Thang” được phát triển trên cơ sở ́một vài thuốc tây bí lây lan cổ, bởi vì quá trình khám phá sắp xếp về đội ngũ lẫn định lượng dược liệu thì nó đã rất hợp lý với cơ địa của đại đa số người Việt ngày nay.  bài thuốc này hợp lý với ai
  • Cho người bị bệnh nhiễm trùng khớp dạng thấp lâu năm và muốn chữa tận gốc bệnh.

  • Cho người ước muốn chữa nhiễm khuẩn khớp dạng thấp mà không ước muốn dùng thuốc tây.

  • Cho đối tượng bắt đầu thấy chi phí ngăn ngừa thế nhưng mong muốn trị bệnh đạt chất lượng lớn.

  • Cho người có bệnh nhưng không mong muốn điều trị thông qua mổ

  • Cho người đang bắt đầu thấy dấu hiệu chớm bệnh.

  • giải pháp điều trị sử dụng được cho cả phái nam lẫn nữ giới.
  [​IMG]
  Quy trình khám và điều điều trị
  • Bước 1: Lương y sẽ trực tiếp kiểm tra, dự đoán tác nhân mắc bệnh cũng như xét nghiệm lại tình trạng, thời điểm bệnh cũng như thể trạng của bạn để tìm ra phương thức chữa bệnh phù hợp.

  • Bước 2: Đưa ra cách thức, liệu trình và cân lượng thuốc tây hợp lý giúp bạn chữa trị nhanh chóng, lành mạnh và hiệu quả.

  • Bước 3: thực hành cấp phát bài thuốc đi kèm với cách thức dẫn bạn cặn kẽ cụ thể hướng dùng.
  Hỗ trợ trị bệnh hồi phục chức năng
  [​IMG]

  Với những tình huống bệnh viêm khớp dạng thấp có biến chứng nặng làm cứng, biến dạng khớp gây ngăn chặn hoạt động quan hệ của cơ thể thì ngoài việc điều trị do “Thông Tý Phục Huyết Thang” thì còn sẽ được tư vấn hỗ trợ trị bệnh phối kết hợp với thuốc qua vật lý trị liệu phục hồi khả năng, châm cứu, bấm huyệt đây là các cách thức hỗ trợ điều trong tốt nhất hiện tại trong việc điều trị hoàn toàn bệnh viêm khớp dạng thấp.

  hệ lụy đạt được khi sử dụng bài thuốc đông y trong điều điều trị viêm nhiễm khớp dạng thấp
  • hồi phục vận động của người bị bệnh.

  • gia tăng chức năng vận động tự chăm sóc cá nhân của người nhiễm bệnh.

  • Giảm đau dữ dội, sưng, biến dạng xương khớp.

  • Giảm bớt gánh nặng lên gia đình và xã hội.

  • cải tiến tâm lý người mắc bệnh.

  • Cơ thể được bồi dưỡng, tính mệnh được gia tăng.
   
>

Chia sẻ trang này