1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chú ý khi quảng cáo Google adwords

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi iwinonline365, 14 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. iwinonline365
  Offline

  iwinonline365

  Bài viết:
  159
  Được thích:
  0
  1. Quảng cáo Google Adwords một cách trung thực nhất.
  Nếu những quảng cáo mang tính không trung thực hoặc nội dung không phù hợp. Nói theo kiểu nhà nghề là nội dung quảng cáo không liên gì đến trang Landing Page thì không nên quảng cáo bởi đó là điểm trừ của website đó.
  2. Quảng cáo Google Adwords theo chiến lược ngách thị trường đối với những từ khóa quá cạnh tranh.
  Đây là 1 mẹo rất hiệu quả cho những từ khóa nhiều quảng cáo, nhà đầu tư sẽ tập trung vào những từ khóa chuyên môn hơn, điều này giúp giảm chi phí và tăng hiệu quả khá tốt.
  Ví dụ: Những người search từ “mua laptop” họ chỉ vào xem chứ không mua, nhưng ta sẽ tốn chi phí rất nhiều người vào web ta mà không hề giao dịch, vậy hãy tập trung vào từ cụ thể dễ đem giao dịch hơn như “mua laptop chinh hang”, “mua laptop gia re”… Cạnh tranh sẽ ít và cơ hội giao dịch rất cao, giảm chi phí.
  [​IMG]
  3. Tăng cao mức độ liên quan của nội dung quảng cáo google adwords giá rẻ và trang đích đến bằng các từ khóa dài.
  Hãy nhớ rằng chính người dùng là giám khảo chấm điểm cho những quảng cáo adwords và nội dung web, bộ máy Google cải tiến cũng chỉ hướng đến điều này nên việc làm trên sẽ giúp tăng uy tín, giảm giá thành cho quảng cáo adwords của bạn.
  4. Để ý đến phần tiện ích mở rộng quảng cáo của Quảng Cáo Adwords
  Phần này giúp chỉ Robot biết các quảng cáo của bạn nói về điều gì, tại đâu, số điện thoại, cấu hình, link, … Hãy tối ưu để có được giá thầu tốt nhất.
  5. Kết hợp SEO và Quảng cáo Adwords: để tăng uy tín website, giảm giá thầu và chất lượng landing page
   
>

Chia sẻ trang này