1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chú ý khi kê xếp gương bàn trang điểm phòng ngủ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi quangngoc93, 28 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. quangngoc93
  Offline

  quangngoc93

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Trong phòng ngủ, để hạn chế sự xung khắc, lôi kéo vận may mang những trang thứ khác thì bạn nên để ý đến việc hạn chế đặt gương hướng đông-nam, đặt bàn trang điểm tránh cửa đối diện ra vào...

  Đối diện có cửa ra vào không nên đặt gương soi của bàn trang điểm bởi vì khi trường hợp làm như vậy lúc bước chân vào phòng ngủ, bạn sẽ dễ bị hình phản chiếu trong gương làm cho hoảng hốt, giật mình...

  Theo phong thủy, nơi yên tĩnh nhất là phòng ngủ - nhất là giường ngủ, bắt buộc tránh bất cứ luồng sáng nào chiếu trực tiếp lên, do đó bạn cần để ý ko được để gương của bàn trang điểm chiếu thẳng vào đầu giường. Việc này sẽ khiến người ngủ trên giường có thể gặp ác mộng hoặc bị tán tinh thần, không rẻ cho sức khỏe.
  [​IMG]
  Bàn trang điểm hạn chế đặt đối diện cửa ra vào​
  Hướng đông nam theo phong thủy về hướng là hướng yêu thích để đặt gương trên bàn trang điểm, cách bố trí này giúp cải thiện sức khỏe cho người dùng. ko kể ra, đặt gương trên bàn trang điểm theo hướng đông nam còn sở hữu tác dụng giúp gia chủ làm ăn tấn tới, phát đạt, thuận lợi.
  [​IMG]
  Đầu giường ngủ tránh để gương bàn trang điểm chiếu thẳng vào​
  Gương được xem như 1 chi tiết của nước do vậy bàn trang điểm nên tránh đặt theo hướng nam vì đây là hướng sẽ khiến cho gương trên bàn tương tác sở hữu lửa, điều này là ko thấp cho gia chủ.

  những đồ nội thất phòng ngủ khác có trong phòng ngủ như táp đầu giường, tủ...thường đồng bộ với bàn trang điểm buộc phải sở hữu các phòng ngủ nhỏ thì bạn mang thể lựa chọn lại bàn trang điểm nhỏ gọn sở hữu ghế ngồi thu gọn trong gầm bàn hoặc mang khoảng trống hợp những chức năng khác như bàn làm việc hay bàn uống nước nhỏ vô cùng tiện dụng.
   
>

Chia sẻ trang này