1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chú ý đến những phim tiếng anh

Thảo luận trong 'Tủ sách học đường' bắt đầu bởi nhockhocnhe287, 27 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nhockhocnhe287
  Offline

  nhockhocnhe287

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  1. NHỚ TIẾNG ANH QUA HÌNH ẢNH
  Bằng cách sử dụng hình ảnh bạn học tiếng anh sẽ hiệu quả hơn.
  Bắt đầu bằng một việc đơn giản là bạn hãy đặt 1 bức ảnh và gắn cho nó một từ tiếng anh có liên quan. Bạn nhìn thấy gì trong bức ảnh, lập tức nói ra thành lời luôn, càng nhanh càng tốt. Cứ như vậy, sau một thời gian thực thành thì phản xạ của bạn sẽ tiến bộ khá rõ rệt. Bạn tưởng tượng, sau này khi bạn gặp một người nước ngoài, nói chuyện với họ và bạn muốn mô tả về ngôi trường mà bạn đang học tiếng anh giao tiếp .Lúc này điều đó sẽ thật dễ dàng đối với bạn vì bạn dường như đã hình dung ra cái gì là nói được cái đấy.
  Hãy nói về những cảm xúc của bạn khi kể cho người khác nghe như vậy bạn đã có được một cái nhìn riêng về trường cuat bạn trong tiếng anh.
  Với cách này khả năng tiếng anh của bạn sẽ tốt hơn nhiều và bạn đã có thể nói chuyện với người nước ngoài.

  [​IMG]
  2. NÓI THEO PHIM
  Giúp bạn hình thành dòng lưu loát khi nói tiếng anh.
  Bạn không nên chọn một bố phim nói nhanh vì bạn sẽ không nghe rõ và khó nhại theo. Bạn nên chọn những đoạn phim hay mà bạn thích, nó sẽ giúp bạn thấy hứng thú hơn với công việc học tập của mình.
  Khi bạn mới làm cách này bạn sẽ không theo kịp. Đừng quan tâm điều đó, bạn hãy cứ nói hết một lèo theo đoạn phim đó. Sau đó bạn sẽ bật lại một lượt nữa.
  Lần thứ 2: Lần này chắc chắn ràng bạn có thể tốt hơn rồi.
  Lần thứ 3: Đối với những từ khó hay những đoạn luyến âm khó thì bạn có thể dừng lại, nghe thật kỹ xem diễn viên nói như thế nào và luyện tập riêng phần đó.- vượt rào khi học tiếng anh
  Lần thứ 4: Bạn bạn bật lại đoạn phim và nói lại từ đầu. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.
  3. HÌNH DUNG ĐOẠN HỘI THOẠI, TÌNH HUỐNG TRONG ĐẦU
  Có lúc bạn cần phải hình dung ra và mô tả về nó bằng tiếng anh. Đây là cách mà nhiều người học chuyên ngành ngoại ngữ hay dùng để luyện tập, kết quả đạt được rất tốt.
  Bạn nên nghĩ những câu đơn giản trước khi nghĩ những câu khó, những câu đơn nhưng sau một thời gian luyện tập thì bạn sẽ hình dung và xây dựng được cho mình những tình huống phức tạp hơn.
  Nói bất kỳ điều gì bạn hình dung trong đầu. Bạn tư duy tới đâu thì nói tới đó.
  Phương pháp chỉ là một phần, vấn đề là bạn có đủ kiên trì để luyện tập hay không.
  Có nhiều người rất tham, muốn luyện tập nhiều phương pháp cùng một lúc nhưng lại không cố gắng và không luyện tập đủ. Kết quả chẳng đi đến đâu.
  Do vậy, bạn nên học tới đâu chắc tới đó thì sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.


  Nguồn : Tiếng anh giao tiếp cơ bản
   
>

Chia sẻ trang này