1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chủ sơ hữu Singapore bán lại khách sạn trên phố Nguyễn Huệ

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi nha2016, 7 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nha2016
  Offline

  nha2016

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Theo doanh nghiệp này, các năm mới đây, Việt Nam trở nên 1 trong các điểm tới du lịch với tốc độ tăng trưởng nhanh nhất khu vực Đông Nam Á. Sự lớn mạnh này được tạo nên do 1 lượng lớn các khách sạn quốc tế gia nhập thị phần, những chuyến bay trực tiếp gia nâng cao nhanh chóng, hẳn nhiên chính sách linh hoạt về thị thực nhập cảnh và mức đầu cơ đáng nói vào cơ sở vật chất cơ sở.
  tiếp nối sự gia nâng cao lượng khách quốc tế ở mức 7,9 triệu lượt vào năm 2015, số lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam trong quý I/2016 được ghi nhận khoảng 2,5 triệu, nâng cao 20% so mang cùng kỳ năm ngoái. như vậy, số lượng khách du hý trong nước cũng tăng 48% vào năm 2015 và mức tăng trung bình đạt khoảng 14% mỗi năm trong vòng 10 năm trở lại đây.
  cùng có sự gia tăng nguồn cầu, những nhà đầu cơ cũng hướng sự chú ý tới thị trường khách sạn ngày càng phổ quát hơn. nhà sản xuất khách sạn khắp cả nước được vững mạnh nhộn nhịp trong năm 2015, đồng nghĩa sở hữu việc xuất hiện của các bất động sản đẳng cấp quốc tế với sự tham gia của nhà thiết kế nức tiếng thế giới, toạ lạc ở các vị trí ven biển đẹp, các sân golf chất lượng cùng rộng rãi di sản văn hoá được thế giới xác nhận. các điểm đến nổi trội tại Việt Nam được dự đoán sẽ tiếp diễn chuyển mình tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2016 và các năm kế tiếp.

  Dự án căn hộ ascent lakeside thị xã 7
   
>

Chia sẻ trang này